Canh Bún & Bún Riêu Bạch Tuộc

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
8K Nguyễn Thị Tần, Quận 8, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 18:00
15.000đ - 30.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

2.9 / 5

5
0%
0
4
0%
0
3
80%
4
2
0%
0
1
0%
0
Canh Bún & Bún Riêu Bạch Tuộc

Bình luận của người dùng
meoiumeomap
Jun 20, 2016
     
Canh Bún & Bún Riêu Bạch Tuộc
Hnay quay lại ăn bún riêu, gọi đừng lấy chả mà cuối cùng cũng lấy đầy đủ, chả ăn hôi lá ko ngon. Bún vẫn ngon:">

meoiumeomap
Jun 06, 2016
     
Canh bún bạch tuột ngon lạ
Quán nằm trong đường vào chợ Rạch Ông, đâm thẳng vào là thấy, nằm phía tay phải. Đối diện có 1 tiệm trước nhà cũng bán canh bún bạch tuột nữa mà số nhà 25 mình chưa ăn thử nên ko biết sao. Bên này canh bún ngon, 1 tô 30k có huyết, đậu hũ chiên, rau muống, bạch tuột, chả và móng giò heo nữa mà mình ko lấy. Đặc biệt có cái riêu mềm mềm ăn ngon lắm, hình như là ruột đậu hũ :)) Có nước me, mắm tôm, đường ớt mình tự pha chấm. Cô bán hàng dễ thương lắm, mình thấy trong tủ kiếng có tỏi phi nên xin, ai ngờ cô đưa hết nguyên tô kêu múc đi, rồi rau mình chưa ăn hết nữa cô hỏi lấy thêm ko :"> thức ăn thấy làm sạch sẽ, có điều vẫn có cảm giác hơi "phẩm màu" tí. Trong chợ đông đúc nên mình ko dám lôi đt ra chụp toàn cảnh nên chắc để lần sau review rõ hình ảnh hơn. Quán cô này chừng 3-4 bàn nhựa à. Chỗ để xe cũng hạn chế, bên đối diện thì thấy có vẻ diện tích hơn đc chút xíu.

tranha2107
Oct 06, 2019
     
Không như mong đợi
Order về ăn thử vì nhìn thấy hấp dẫn quá. Tô 40k thêm giò 10k, chả lụa cây dở toàn gân, chả cua thì toàn trứng, chỉ có bạch tuộc ngon 1 tô tầm 6-7 miếng nhưng miếng ngon miếng bở. Súp nấu hơi ngọt vị không ngon

luanminhphan020
Nov 28, 2016
     
Hơi lạ, ăn chỉ cho biết
Quán nằm ở gần chợ Rạch Ông. Đi từ q1 lên cầu chữ Y thẳng; gần đến chợ thì rẽ trái vào con đường sát hông chợ; đi thẳng xuống qua ngã 4 (có đụn rác) sẽ thấy quán ở bên trái. Quán lề đường nên để xe gần đó rồi vào ăn, do cách chợ 1 khoảng nên cảm giác cũng không dơ lắm. Xung quanh có nước mía, bánh cuốn và quán ốc nên có thể gọi chung ăn được. Quanh đó có thêm những 2 quán bán y chang :)) Tô canh bún có huyết, bạch tuộc, chả cây hoặc khoanh, da heo, riêu cua, rau muống, giò (kêu thêm). Chả cây hơi nhạt và nhũn, rau thì khá ít, phải xin thêm. Còn bạch tuộc thì dai và ngon, rất được. Nước dùng cũng tạm, hơi nhàn nhạt, có thêm mắm tôm, chanh, đường và nước me cho khách tự gia vị. Giá 32k cho tô ko có giò, đánh giá chung là không gì đặc sắc lắm.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm