Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang

- - Gia đìnhNhóm hộiGiới văn phòng
84/18 Trần Hữu Trang, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Đang cập nhật
11:00 - 18:30
17.000đ - 25.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.9 / 5

5
60%
3
4
120%
6
3
20%
1
2
0%
0
1
0%
0
Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang

Bình luận của người dùng
canary076
Nov 29, 2016
     
Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang
Lâu ngày ghé lại ăn nơi này, vẫn hương vị đó, ngon đậm đà mặc dù nhìn nước lèo trong vắt. Không váng béo ngậy dầu điều và sặc mùi gia vị như những quán khác. Khách ra vào quán lúc nào cũng thấy đông, mua về cũng nhiều lắm. Bạn mình xin thêm nước lèo và rau nhút, quán cho rất nhiều và cũng rất vui vẻ. Nước mía tươi ngon và rẻ lắm, chỉ 6k/ly nguyên chất nhé. Kêu đến đâu xay đến đó nên không sợ uống nước mía để lâu bị đau bụng đâu nghen. Phục vụ nhanh và nhiệt tình nữa. Mình vẫn thích ăn ở quán này. Giá rẻ và sạch sẽ.

canary076
Aug 29, 2015
     
Vừa lạ vừa ngon !!!
Mình thỉnh thoảng có ghé Chợ này, trên dưới hơn 10 năm trời mà không hề biết có quán Canh Bún ngon như vậy. Vô tình hôm qua đói bụng hỏi ngay cô bé bán túi xách cho mình, em nói chị ghé hẻm bên hông chợ (hẻm đối diện quán cà phê Trung Nguyên) có quán Canh Bún- Bánh Đa ăn được lắm đó. Thế là ghé ăn, lúc chủ quán bưng tô Canh Bún ra mình rất ngạc nhiên: nước trong veo, không đậu hũ, không huyết, chỉ có mấy cọng rau nhút "bơi" lanh quanh 2 miếng chả và miếng riêu cua. Nghĩ thầm chắc không ngon đâu, lỡ rồi ăn đại vậy (rau muống trụng để riêng 1 dĩa nhỏ)...!!! Nhưng khi ăn rồi có một hương vị rất thơm, nước lèo đậm đà nhưng thanh thanh, không béo ngậy dầu mỡ hay nước váng mỡ vàng đỏ, riêu cua đúng vị cua đồng theo phong cách miền Bắc...túm lại, tưởng không ăn hết 1 tô to nhưng ...hjhjhj. Tuyệt lắm, rất vừa miệng mà quán rất sạch sẽ nữa. Lần sau mình sẽ ghé lại thưởng thức món Bánh Đa và viết cảm nhận sau cho các bạn cùng biết nhé.

tientien511
May 07, 2018
     
Canh Bún & Bánh Đa
Mỗi lần thèm canh bún là mình lại ghé đây. Chỗ này bán lâu lắn rồi từ hồi Ba mình luôn. Ba thành khách quen ở đây luôn ❤️ giờ tới mình ???? quán này đối diện xéo Beefsteak Trần Hữu Trang. Để xe trước quán, có người trông nè. Nước dùng ở đây trong vắt, thanh thanh, đậm đà nhưng không hề có bột ngọt nha. Mình bị dị ứng bột ngọt ăn chỗ nào bột ngọt nhiều là biết ngay nổi mẩn ngứa đầy người. Nhưng ăn ở đây không bao giờ bị. Canh bún ở đây lạ lắm à nghen không có huyết hay đậu hũ. Chỉ là 1 miếng chả thêm vài miếng cua, thêm dĩa rau nhút thôi nhưng làm mình ghiền cực. ❤️ Có xe bán nước mía trước quán rồi có cả sữa đậu nành. Cô chú bán vui vẻ lắm luôn. Lần nào Ba mình dắt mình tới cũng tâm sự với nhau cả buổi trời ???? giá là 22k/1 tô nhen.

toannx1922
Oct 10, 2018
     
Canh bún & bánh đa
Quán canh bún & bánh đa nằm trong hẻm 84 chợ Trần Hữu Trang phú nhuận Quán bán đã hơn 10 năm ròi Chỉ 22k 1 tô chất lượng Nước dùng và cua ở đâu ăn rất ngon. Cô chủ quán rất nhiệt tình

chaunhayen
Oct 06, 2016
     
Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang
Bị nghiện canh bún ở quán này. Mình không hảo bánh đa cho lắm nên ít ăn nhưng cũng rất ngon. Các loại nước chấm vs rau sạch sẽ. chú phục vụ dễ thương

Eric3110
May 19, 2018
     
Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang
Canh bún dạo này hơi lạt, ko đậm đà như trước. Cô chủ nhiệt tình, phục vụ nhanh nhẹn ????

ngocthaongg
Aug 09, 2018
     
Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang
Ngon , ủng hộ hơn 10 năm rồi, tiếc là trên foody không thấy giao món này hic hic

hoangduytienloc1971
Aug 24, 2017
     
Canh bún nước dùng trong
Canh bún ở đây có nước dùng trong, không đỏ dầu điều, chỉ có riêu cua, chả, rau nhút và rau muống luộc. Hơi theo hương vị bắc, riêu cua được trông thêm trứng nên kg bị nát. Hôm qua mua về 2 tô hết 44k. Ở đây chỉ bán buổi chiều và khách tương đối đông. Có xe nước mía đằng trước của cũng của quán. Gia vị đi lèm có nước me, mắm tôm không thể thiếu, ớt sa tế. Nước dùng ngọt vị cua và không bị hội chứng bột ngọt dù húp hết tô :))

thutruong2710
Feb 07, 2020
     
Canh Bún & Bánh Đa - Chợ Trần Hữu Trang
Canh bún, bánh đa giá bình dân chất lượng rất okie nè. Ăn kèm chả cua miếng rau nhút, rau muống thì bao la luôn. Thêm chút nước me, ớt sate, với mắm tôm thì tuyệt vời ông mặt trời không gì phàn nàn luôn ý. Trà đá cũng rất okie, có cả nước mía. Nhưng mình vẫn thích trà đá hơn vì có vị trà thật sự.

lienghyen294
Nov 11, 2018
     
Canh bún bình dân
Với giá hình dân thì như này cũng vừa, ít rau nhút, nước hơi mặn, mình cảm nhận không quá đặc sắc

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm