Calibre Lounge - Palace Hotel Saigon

- , , , - Gia đìnhKhách du lịch
Lầu 01, Palace Sài Gòn Hotel, 56 - 66 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
10:00 - 22:00
100.000đ - 330.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.6 / 5

5
0%
0
4
140%
7
3
20%
1
2
0%
0
1
40%
2
Calibre Lounge - Palace Hotel Saigon

Bình luận của người dùng
TramNguyen7497
Apr 19, 2017
     
Calibre Lounge - Palace Hotel Saigon
Không gian ấm cúng, đi sớm thì sẽ kiếm được chỗ có view đẹp. Nhân viên phục vụ thì miễn chê. Mình order phở đặc biệt với bún tôm càng. Giá khá cao, nhưng tiền nào của nấy. Phở dùng khuôn đá nên giữ nóng được lâu, tái thì được đem ra chưa trụng qua để mình tự trụng nên mềm, ngọt. Tô bún thì bự chà bá, bún thì ít mà tôm thì nhiều, ăn hết tôm với thức ăn là no bể bụng rồi????. Rất ngon nhé.

hoangminhdang
Aug 19, 2018
     
Phở tô đá nóng
Vào ăn phở, gọi tô đặc biệt! Nóng thật, chất lượng ngon đó! Đuôi bò và bò viên ăn ngon! Phải gọi thêm phở để ăn no hơn! Giá hơn 200k/tô

lthan3103
Dec 23, 2017
     
Vô cùng tồi tệ
Hôm nay tới đây thật sự thất vọng. Mình ra về mất hết 300 nghìn nhưng không ăn được gì. Chuyện là mình không chịu được mùi thuốc lá, mà đi lên tầng trên thì mùi thuốc rất nồng. Không hiểu sao có máy lạnh mà cho hút thuốc? Decor cũng rất xấu nữa. Rồi mình nói với chị quản lí là mình ko chịu đc mùi, xong chỉ dẫn xuống lầu, cái chỗ nhìn còn thua quán lề đường, vừa ngộp vừa tối. Rồi mình bực, mình nói dừng order minh đi về. Mà chỗ đó kêu là lỡ làm rồi không huỷ được. Mình ok bây giờ mình trả tiền nhưng không muốn ăn. Bên đó để mình chờ nửa tiếng, gọi hai ba quản lí xuống nhưng cuối cùng vẫn tính tiền mình gần ba trăm ngàn, mà mình không ăn gì được. Vấn đề là mình mất hứng, ăn ko vào, với mình có hẹn quan trọng mà bắt mình cầm đồ ăn mang về? Nên mình pay và đi ra, bà nhân viên còn thái độ kêu giảm cho chị 10% rồi nha. Trong khi ko ăn? Nói chung ko đáng chất lượng 5 sao, phục vụ cực tệ. Không biết xử lí tình huống. Bực hết cả mình hỏng hết cả việc.

ha91.hn
Nov 13, 2017
     
Sang chảnh_Ngon vừa
Nói đến Calibre thì khỏi nói về độ sang choẻng. Đồ ăn cũng khá là nhiều, con tôm to chất lượng, nhưng có điểm trừ lớn là mùi thịt heo hom hom ai mà khó tính chắc sẽ không thấy ngon. Giá cả khá trên trời, 1 tô hủ tiếu bình thường có 2 miếng cật (cắt dài), 2 con tôm, 1 miếng sườn mà hết 299k, các món khác cũng từ giá này trở lên. (Đi với khách hàng nên không tiện chụp hình lại). Phục vụ khá lâu, 1 dĩa trái cây làm gần 30p mới ra. Quán không gian kiểu Pháp, hơi xưa xưa, view thẳng ra phố đi bộ.

rin9082
Apr 10, 2017
     
Calibre Lounge - Palace Hotel Saigon
Không gian sang trọng nhưng cơ vẻ cũ kỹ. Phòng máy lạnh nhưng được phép hút thuốc. Giá cả khá chát, phở đặc biệt trong thố đá giá hai trăm mấy nghìn, nước ép giá một trăm mấy nghìn. Nước phở đậm đà và khá nhiều thịt.

ilovesai_xxx
Dec 22, 2016
     
Best Noodles ox-tail in town
Phở đuôi bò ngon, nước dùng nêm nếm rất vừa, hòa quện được khẩu vị cả 2 miền Bắc Nam. Nước phở tạo được vị thơm mùi thịt bò rất đặc trưng. Mùi hoa hồi quế vừa đủ, không quá nồng. Đuôi bò và xương bò ninh vừa tới, mềm mà không bị nhũn. Duy nhất một điểm trừ, nhà hàng không nên để khách hút thuốc lá trong không gian máy lạnh. Rất không văn minh, làm xấu hình ảnh.

bokyungryu
May 21, 2017
     
Calibre Lounge - Palace Hotel Saigon
???? Không gian đẹp, khá sang. View đẹp, nhìn thẳng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ. ???? Thức ăn: Tuỳ món ngon. Bún thịt nướng ăn ổn nhưng nước mắm hơi ngọt; phở bò tô đá nhìn chung là nguyên liệu ngon, nhưng nước phở làm nhạt nhạt không phải kiểu đậm đà; bò kho dở vì nhạt nhẽo. Cà phê sữa đá cũng nhạt nhạt, ngọt quá. Điểm cộng là trình bày đẹp :)) Chắc ăn món Tây ngon hơn, vì món nào mình thấy cũng dùng thịt mỡ. ???? Phục vụ: tận tình, chuyên nghiệp. ???? Giá cả: Hết khoảng 1tr.

gogojaja13
Mar 29, 2018
     
Sang trọng, giá cao
Lâu lâu đi ăn thừ nhà hàng sang chảnh ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, phải nói là khá ấn tượng với nội thất tím nơi đây, nhìn lạ và sang, trong đây chắc toàn mấy bác tay to mặt lớn. Vô đọc menu thì quyết định kêu combo phở + nước. Lần đâu tiên ăn phở kiểu thịt bò sống nhúng vô tô nước lèo trong tô đá nóng, lưu ý lúc mang ra phải nhúng thịt bò ngay, lỡ nước nguội thì thịt bò sẽ không chín. Phở ăn cũng được, gia vị nếm nếm vừa phải, thị bò ngon. Âm nhạc hơi chán, không hợp với style của mình.

linhryn00
Dec 24, 2017
     
Dịch vụ ở đây rất thiếu chuyên nghiệp
Hôm qua mình và bạn đi bộ quanh Nguyễn Huệ và tìm một nhà hàng có lầu để vừa ăn vừa ngắm đường phố. Bước vào tầng trệt mình hơi bất ngờ vì deco khá xấu. Khi tụi mình hỏi để lên trên lầu thì nhân viên không ai nhắc tụi mình rằng ở trên là khu vực cho hút thuốc. Nhưng thật sự nhà hàng 5 sao mà không cấm hút thuốc thì đã bớt sang lắm rồi. Lên trên đó tụi mình order, nhưng rồi phải chuyển chỗ tới 3 lần vì ở đâu cũng ám mùi thuốc. Không chịu được nữa, tụi mình phàn nàn và nhân viên nói tụi mình xuống tầng dưới, ở đó cấm hút thuốc. Hôm đó mình có một plan quan trọng mà tầng dưới lại xấu quá (không đáng để bỏ tận 200-300k để ăn trong một không gian như thế này), hỏng hết việc của mình. Thất vọng với dịch vụ ở đây, tụi mình quyết định không ăn và trả tiền ra về. Thật ra yêu cầu trả tiền là một phép lịch sự của thực khách thôi. Khá nực cười là nhân viên bắt tụi mình chờ tận 30 phút để đợi món và không chịu thanh toán, rồi gọi 2 3 quản lí ra nói chuyện nhưng cuối cùng cũng charge mình 300k mà không ăn gì, còn bảo là đã giảm 10%. Xử lí tình huống chậm, thiếu chuyên nghiệp. Nhà hàng 5 sao nằm ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thì hãy nên khắc phục nhanh chóng vấn đề này.

bibi9661
Sep 29, 2017
     
Sang trọng
- không gian: cực sang trọng,có đàn,hát nữa -phục vụ: nhiệt tình -đồ ăn: mình thử bún tôm, đem ra hơi bị ngợp vì tô quá to,ăn thức ăn thôi đã no rồi

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm