Caffeien Coffee - Chung cư Era Town

- - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
Đang cập nhật
09:00 - 21:00
15.000đ - 30.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.3 / 5

5
0%
0
4
20%
1
3
40%
2
2
0%
0
1
0%
0
Caffeien Coffee - Chung cư Era Town

Bình luận của người dùng
migidang
May 23, 2015
     
Caffeien Coffee - Chung cư Era Town
Cafe siêu ngon nhé. Mấy bạn pha chế khá ổn luôn. Gần như ngày nào mình cũng phải xuống 1 ly càe sữa đá hay cappuccino :3 Pha bằng máy nên vị thì quá ổn. Nhân viên cực kì tận tình, nhanh nhẹn. Decor của quán cũng hiện đại và đẹp! Mang lại cảm giác trẻ trung ngời ngợi :))))

shushi_shushi_baby
Feb 23, 2016
     
Không có gì để bình luận
Nhân viên chậm chạp quá, order cơm gà xong đợi 15p mình thấy lâu quá nên hỏi lại thì người ta lấy order mình bảo mình đợi vì đang làm, xong thêm 15p nữa mình hỏi lại thì ai cũng mặt ngơ ngơ...ko biết gì luôn, đi ra hỏi mình cần gì, vậy là order lần 2 và đợi thêm 15p nữa....bưng dĩa cơm ra với chén canh rau dính cọng tóc trên chén canh...haizzz...hết tâm trạng ngày hôm ấy.

binvin13
Aug 18, 2015
     
Caffeien Coffee - Chung cư Era Town
Cafe ngon, nhưng Matcha ở đây thì hơi quá ngọt!? Nhân viên thân thiện...nhưng ko được nhanh nhẹn cho lắm...đôi khi ngồi rất lâu mới có người lại hỏi order,phải đợi mình gọi thì mới lại hỏi...mặc dù lúc đó vắng khách. Ngày cuối tuần mình có ăn sáng ở đây, khách đông hơn những ngày bình thường nhưng cũng ko phải là quá đông so với số lượng nhân viên thì đáng lẽ phải phục vụ nhanh vì quán không lớn...nhưng ở đây phục vụ lúc đông hay lúc vắng tốc độ đều như nhau rất chậm ( có lẽ vì ở đây ở chung cư nên tạm chấp nhận ko thể đòi hỏi như những quán có vị trí có nhiều người qua lại khác ). Đổi lại không gian ở đây thoáng mát.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm