Caféin

- - Nhóm hộiGiới văn phòngCặp đôi
5 Hồng Đức, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Đang cập nhật
07:00 - 22:00
10.000đ - 50.000đ

Xếp hạng và đánh giá

3.8 / 5

5
0%
0
4
160%
8
3
0%
0
2
20%
1
1
0%
0
Caféin

Bình luận của người dùng
nachhilfe.tran
Jun 06, 2016
     
Caféin
04.06.2016 Caféin 5 Hồng Đức, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, HCM Pass wifi: cafein123456 Đi ngang quá thấy quán sân vườn um tùm nên ghé vào, quán có 2 khu đối diện nhau, số 5 và số 6 Hồng Đức. Bảo vệ dễ thương, nhiệt tình. Khu đẹp nhất của quán bên số 5 là khu vườn ngoài trời cây leo giăng kí, nắng lọt qua kẽ lá. Khung cảnh lãng mạn thế mà cứ bật mấy bài nhạc sến thất tình, "hấp diêm" người nghe quá đỗi. Bọn mình gọi mỗi đứa 2 cục kem, mỗi cục 20k, nói chung là kem dở. Chỉ được cái đồ đựng đẹp. Cafe - trà giá dao động từ 24-39k, sinh tố - đá xay 39-60k, đồ ăn nhẹ 25-60k. Có một phòng đọc sách nhìn ra ngoài sân. Ngồi đọc tí mà đau hết cả mắt vì ánh sáng yếu. Đáng lẽ để cái giá sách trong hành lang rồi cho ngồi ngoài vườn đọc, vừa thoáng mát đỡ tốn điện điều hòa, vừa sáng, vừa rộng.

hoangthu54
Jan 14, 2016
     
Cafe In - Cafe Sách !
• Thức uống đa đạng, có những món giá vừa túi tiền lại có những món khá cao so với tên gọi ( ví dụ : Đá Me 32k, trà gừng 34k...) • Mình thấy menu decor đơn giản, hình mình hoạ cho mỗi trang nhìn rất bắt mắt.

hoangthu54
Jan 13, 2016
     
Cafe In - Cafe Sách !
• Cafe In là một quán trụ khá lâu ở con đường Hồng Đức & có thể nói con đường này giờ cũng chỉ còn lại Cafe In. Các quán khác như Thảo Nguyên, Apple, Halo cafe, Ngân Hà... Đều đã đóng cửa. • không gian sân vườn thoáng, có đầu tư nhưng mình thấy nó hơi bị ảm đạm, cách bố trí không hợp lý nên làm quán giống 1 quán cafe.... Đèn mờ.

hoangthu54
Jan 18, 2016
     
Cũng có lý !
• Mình ngồi ở Cafe In quán phụ, nằm đối diện quán chính trên đường Hồng Đức. • Không gian hơi tối, có phòng đọc sách nhưng không có sách gì cả. Nhân viên hiền lắm, nói chuyện với mình là kiểu bị khớp, nói không ra lời, cứ cười bẽn lẽn, hihi.

justinnguyentran
Apr 10, 2016
     
Cafein Số 5
Lâu lắm mình mới được giới thiệu một quán cafe yên tĩnh nằm ngay gần đường thống nhất yên tĩnh như vậy, có máy lạnh có sách đọc trong yên tĩnh giá cũng không phải là cao, thích hợp cho sinh viên thích làm bài tập, reviews như mình. Và đặc biệt chủ ở đây có trồng cafe ở buôn mê thuộc chứ không mua cafe bán như ở ngoài. Cafe ởddaay là rang xay ra uống bởi vậy vị cafe rất thơm và được nhiều người lớn tuổi thích quán này.

hoangvandung1488
May 15, 2018
     
Cà phê không gian sách
Điều đặc biệt nhất quán này là có phòng đọc sách, khá nhiều truyện. Phòng đọc khá yên tĩnh, thỉnh thoảng có người vào đây ngồi nói chuyện như chốn không người, mặc dù phòng này có nội quy mà nhân viên không nhắc nhở (điểm trừ). Không gian mát mẻ. Phòng này thường hay full do cũng ít không gian. Chủ yếu vào đây làm việc, học bài thì yên tĩnh. Không gian toàn quán thì rộng, chia làm nhiều khu khác nhau, chức năng khác nhau. Có khu sân vườn, khu xem đá banh. Nói chung view cũng khá đẹp. Nhân viên thì cũng ít đi châm trà đá chắc do mình ngồi lâu nên bị ghét :))), nên vô đây làm việc mình phải mang theo chai nước. Cà phê ở đây có loại pha bằng máy uống ngon. Còn thức uống khác không uống nên ko rõ. Giá cả bình thường không mắc. Ly ca phê khoảng 25-35k.

sendfun
Dec 19, 2017
     
Caféin
Vị trí đẹp. Thức uống cũng ok. Đặc biết có phòng đọc sách tuyệt vời. Yên tĩnh

tradu85
Feb 27, 2017
     
Buổi trưa hơi nóng!
Quán nên sắm thêm ổ điện để cắm quạt! Bữa vô ngồi nóng quá kêu nhân viên mở quạt thì ổ cắm bị hư! Haizzz

hathanh1772
Feb 06, 2017
     
Đã đến!
Yên tĩnh, dễ chịu do mình ngồi ở phòng sách, dàn nhân viên đến bảo vệ đều trẻ khá chu đáo, có nhiều không gian để lựa chọn, mình thích yên tĩnh nên vào phòng sách, bên ngoài và phía trước quán rộng rãi, khá thoáng và nhưng ngồi ngoài thì nóng vào b.trưa, có cơm văn phòng, gạo ngon, đồ ăn hơi ít! Giá ngang so với các quán khác :)

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm