Cafe Vợt - Phan Đình Phùng

- - Gia đìnhNhóm hộiCặp đôi
330 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Đang cập nhật
09:00 - 22:00
15.000đ - 40.000đ

Thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ đi kèm

Xếp hạng và đánh giá

3.5 / 5

5
0%
0
4
80%
4
3
60%
3
2
60%
3
1
0%
0
Cafe Vợt - Phan Đình Phùng

Bình luận của người dùng
ducanhhoang88
Aug 01, 2019
     
Cafe Vợt - Phan Đình Phùng
cafe cực rẻ, ly đen đá chỉ 11k biết quán qua schannel

100007188370122
May 07, 2019
     
Cafe Vợt - Phan Đình Phùng
☕Vị trí: Hẻm có các bác đứng nên dễ thấy, mà xe ra vô hơi nhiều. ☕Không gian: + Tụi mình vô hỏi bác bv ngồi đâu thì bác kêu "thích ngồi chỗ nào ngồi trừ mấy nhà gắn biển cấm thôi". Ngoài ra còn có sân thượng cho các bạn ngồi. + Nhóm bạn nào đi đông thì lên sân thượng cho tiện chứ đừng như tụi mình, ngồi ngoài đường mà xe hơi ra vô thường xuyên làm cứ uống 1 hớp là phải chạy vô tránh đường cho xe đi. ☕Thức uống: Cafe sữa ngọt, uống cũng bth. ☕Giá cả: Rẻ ☕Nhân viên: Làm nước nhanh.

saladng
Apr 12, 2020
     
Cà phê sữa, nước nha đam
Cà phê ở đây thì khỏi bàn về độ nổi tiếng ^^ Vị thơm ngon, giá cả phải chăng Mà nước nha đam mình mua hơi xanh nha ko biết màu lá dừa hay màu của nha đam nữa ????????????

ngkhanh29075825
Jan 27, 2019
     
Nhà kế bên nhưng ko bao giờ uống
Nhà mình sát bên nhưng chỉ uống một lần cho biết,ko có gì ngon,bình thường,nhìn dơ dơ,buôn bán lấn chiếm đường đi

misspiggy2195
Aug 24, 2020
     
Ai kêu đang yên đang lành vô uống thử chi cho .... bị nghe chửi haha.
Đi ngang hoài mà chưa lần nào vô, hôm nay được rủ rê nên vô mua thử ( mình mua mang đi). Không gian: thoáng (và bụi) do ngồi ở ngoài đường và đông vui, phù hợp với các bạn trẻ ^^ Nước: mình kêu 1 bạc sỉu, 1 đen đá ko đường. Chắc do gu mình là gu uống cà phê đậm đà nên mình thấy cà phê ở đây hơi nhạt nhẽo, hơi "dão", nên cá nhân mình không ấn tượng. Giá cả thì OK ( 16k/ly). Nước pha nhanh ( và chửi cũng nhanh, vừa nhắc lại order xong là bị ăn combo quát chửi lườm nguýt ngay )) Thái độ: mới tấp vô nghe liền chú lớn tuổi gửi xe quát vô mặt mấy bạn vào sau mình, nhưng bọn mình mua mang đi nên không cần gửi xe. Cô pha nước đứng ngoài& thối tiền dễ thương, cô đứng trong lớn tuổi hơn (chắc không phải bà chủ), hơi khó chịu, chắc do quán đông và phải làm liên tục nên hơi stress :D. Mình kêu đen đá không đường nhưng không biết do giọng mình nhỏ hay cô không nghe, lúc sau mình nhắc lại đen đá không đường thì bị chửi (hét to) vô mặt. " Ủa sao nãy ko kêu ? Làm rồi", thái độ khó chịu, lườm nguýt trong khi mình nói là mình có dặn không đường& thái độ lịch sự. (Lúc sau có làm lại ly khác cho mình) Chị đứng ngoài thối tiền nhẹ nhàng nói: " Người ta có dặn đen đá KHÔNG ĐƯỜNG mà", cái cô đứng trong mới im, liếc liếc đưa nước cho mình haha. Sợ ghê, bỏ tiền ra mua nước còn bị chửi oan )) Kết Luận: thôi chừa, không bao giờ có lần sau, với lại cà phê không hợp gu uống đậm của mình. Có rất nhiều quán tốt hơn& hợp gu hơn nên sẽ không quay lại. Bạn nào muốn đi cho nghe chửi vào mặt thì có thể thử nè.

mrthien1509
Dec 22, 2019
     
Cũng Tạm
Mình thấy nhiều ng nhắc đến quán này, hổm ghé mua thử cf sữa, cf nhạt như pha loãng sữa ra uống .Được cái công đoạn pha chế nhìn lạ lạ chứ đồ uống ko có gì đặc sắc

lala_mimi002
Aug 01, 2019
     
Ship cafe Vợt
Mình thắc mắc sao Now ít cập nhật mấy món cafe Vợt cafe ngon vầy mình nhiều khi lười đi cũng muốn uống ship về nhà lắm huhu, thấy có mấy bạn shipper của Nơ lại mua uống quá trời ; ai có infor bạn nào dân cafe Vợt Phan Đình Phùng cho mình xin để ord mua nhaa ????????????

tranthaotrinh
Jan 02, 2019
     
Cafe Vợt - Phan Đình Phùng
Đi cafe vợt trong 1 lần đc bạn bè rủ thì theo mình thấy cafe ở đây khá ngon giá cả lại rẻ và do 2 ông bà già làm và pha bằng vợt khá độc đáo nhưng thái độ phục vụ thì k ok lắm ở khâu hỏi khách uống gì và gửi xe. Đi cho biết thôi chứ cũng k tính đi lại vì k có gì hứng thú với mình cả

kimai1996
Dec 19, 2018
     
Cà phê ngon và tươi.Đi để tự cảm nhận
Phải đi thưởng thức mới tự cảm nhận được nha,bà dễ thương lắm,đứng cả suốt buổi làm cà phê cho khách mà không thấy mỏi chân,bà già rồi mà vẫn khoẻ,nhân viên cũng dễ thương.Nên tự mình đi thưởng thức nha

matnathuytinh470
Dec 04, 2018
     
Bình thường!!!! Nhưng khó chịu về thái độ.
Theo khẩu vị riêng của mình thì vị cafe cũng bình thường, không có gì đặc sắc lắm, riêng mùi cafe thì khá thơm khi uống vào. Có điều, chú giữ xe ở đây quá vô duyên, bạn mình thắc mắc hỏi một cách rất lịch sự và đàng hoàng về chỗ để xe thì bị chửi vô mặt (vẫn còn chỗ nhưng la lên kêu hết). Thiết nghĩ, sáng sớm tới uống cafe mà đã bị chửi vô mặt như vậy thì mình sẽ không bao giờ quay lại, hay recommend bạn bè mình tới. Mong quán cải thiện hơn về thái độ phục vụ trong tương lai.

Các địa điểm hoặc sản phẩm khác có liên quan

Xem thêm