Mình ăn bánh tráng nướng nhiều rồi, mỗi nơi bán mỗi khác, chổ thì bán nhiều chổ thì ít. Ở đây mình thấy bánh tráng nướng bỏ hơi ít, bánh mỏng nhưng đã 5k/cái. Bánh chỉ bỏ 1 xíu hành với 1 quả trứng thêm vài cục mỡ vậy thôi, bánh nướng mỏng chứ không nhiều như mấy chổ mình ăn, 1 cái nhiêu đó mà 5k thì mình thấy hơi mắc. Ăn bánh hơi bị dai không ngon lắm. Quán cũng nhỏ chứ k lớn chủ yếu báng bánh tráng nướng, còn có thêm trứng cút nữa. Nếu đi ăn vặt với bạn bè thì đến đây nhăm nhi vài cái cũng được, vì giá cũng bình dân cho học sinh sinh viên chứ cũng k mắc gì. Tạm ổn thôi
Từ trong Sài Gòn mình mới biết tới món bánh tráng nướng, ăn nhiều lắm, nhưng mà về quê thì món này lại cải biên theo 1 cách khác, quán vỉa hè nên nho nhỏ thôi, ngoài trời nên thoải mái, mua 4 cái mang về, hết 20k, bánh được phết mắm nêm lên bánh, bánh dùng cũng là bánh tráng mè đặc trưng ở miền trung, ăn khá khác, mùi mắm nêm ăn thú vị, tuy nhiên nướng bánh bị dai, còn đôi chỗ bị cứng nữa. Phục vụ thì cũng bình thường.