Lại là được tặng bánh sinh nhật ở đây, thấy có duyên ghê. Bao bì bao nhiêu năm không đổi vẫn giấy ọp ẹp như thế, chả may ghim trượt thì hỏng hết bánh.
Hình thức bắt mắt, bánh đặt hình gấu Brown nhìn chuẩn, tròn to rõ sướng đi. Cắt ra mới thấy cốt bánh ngấy dã man, 1 lớp bánh lại 1 tảng kem bứ, kiểu cứ rẻ tiền phí mồm thế nào í.
Giấy đựng bánh nó mỏng như tờ lá lúa đựng không nổi chán lắm. Thìa ăn thì là thìa sữa chua như vinamilk, may còn có con dao cắt.
Lại là được tặng bánh sinh nhật ở đây, thấy có duyên ghê. Bao bì bao nhiêu năm không đổi vẫn giấy ọp ẹp như thế, chả may ghim trượt thì hỏng hết bánh.
Hình thức bắt mắt, bánh đặt hình gấu Brown nhìn chuẩn, tròn to rõ sướng đi. Cắt ra mới thấy cốt bánh ngấy dã man, 1 lớp bánh lại 1 tảng kem bứ, kiểu cứ rẻ tiền phí mồm thế nào í.
Giấy đựng bánh nó mỏng như tờ lá lúa đựng không nổi chán lắm. Thìa ăn thì là thìa sữa chua như vinamilk, may còn có con dao cắt.
Quán bánh ngọt có tiếng khu phố cổ thi thoảng đi qua buồn buồn lại mua mấy thứ về ăn chơi. Vị trí ngay góc giao cắt thuận tiện. Không có chỗ ngồi ăn lại mà chỉ mua đi thôi nha các mẹ :)
Quầy bánh thì 1 tỉ thứ bánh đủ thể loại từ mặn đến ngọt, các hình các vị. Nhiều người ăn nhất có lẽ là su kem với ruốc gà quen thuộc. Bánh sinh nhật không kịp đặt mà mua sẵn hình dáng không quá đặc sắc, kem phun được tự làm, cốt bánh oke không tệ.
Nhân viên lạnh lùng, giá cả tầm tầm
? Giá tăng mà có vẻ chất lượng sụt giảm. Từ đợt sửa cửa hàng xong bánh ăn chán dần đều, không có vị của ngày trước.
Bánh ruốc gà cay giờ làm ẩu & siêu chán. Bánh khô, sốt cho rất ít, ruốc cứng như đi mua ở ngoài về.
Bánh sâu sữa giờ bé tí, ngày trước to gấp đôi mà giờ thì … Được cái nhân kem sữa vẫn ngon ngậy. Giờ ăn bánh ở đây chỉ vì cái vị kem sữa không tìm thấy ở chỗ khác thôi.
? Sâu sữa nhỏ 4k/ cái
Bánh ruốc gà cay 10k
Tổng 22k
Mấy hôm trước còn ghé đây mua bánh xong lúc chiều nay đi qua thấy cửa hàng không còn xót lại gì ?. Hoảng hốt tưởng đóng cửa luôn rồi thì nhìn thấy biển thông báo chuyển về 18 Hàng Cót. Hú vía.
Bánh ở đây ăn bao năm vẫn không ngán. Mùi vị của ngày xưa cứ vẹn nguyên như vậy, giờ ít thấy mấy tiệm bánh kiểu này. Nhất là phải kể đến mini tart ở đây, có đến 6 - 7 loại luôn.
Mini tart vị nào cũng ngon ấy, thích nhất là vị dâu. Vỏ tart giòn, mứt dâu thơm dẻo. Tart socola nho khô hay tart mặt trời cũng ngon ý. Bánh sâu sữa với tạo hình xoắn ốc, vỏ ngàn lớp, nhân kem trứng sữa thơm ngọt. Bánh ruốc gà cay ở đây ngon không đâu có. Cốt bánh bông mềm đẫm trong sốt bơ béo ngậy, trên mặt phủ một lớp ruốc mịn hơi cay cay.
Ớ hàng này sửa lại đẹp quá ta. Hôm nọ đi có việc qua đây thấy bắt mắt quá phải ghé vào.
Khách đứng bu trước tủ bánh đông lắm luôn.
Cô bán hàng có hơi khó vì đông khách mà mọi người cứ tranh nhau nói ?. Phải mình mình còn bực chứ nói chi mấy cô cũng đứng tuổi rồi.
Mình mua hộp su kem tươi sôcla, có 17k/ hộp mà ngon phết. Có một loại nữa không socola nhưng mình không thích.
Vỏ su kem không bị dày, kem nhân sữa không bị ngọt. Su kem béo tròn, cắn một cái nhân ứa ra tràn chề. Mình thích cái kem bơ sữa bóp bên trên bánh ấy, béo ngậy thích lắm ☺️.
Hôm 8/3 hai đứa còn chưa biết mua gì tặng mẹ any, thì mẹ đã bảo mẹ thích ăn bánh thôi mà đừng mua bánh gì đắt quá, thế là dù hôm đó mưa dầm dề 2 đứa lượn lên tận Hàng Lược mua cho mẹ mấy loại bánh mẹ thích ?
Mẹ anh ý thích mấy loại bánh mềm như su kem và gato socola, còn chị gái thì thích bánh bông lan dừa, toàn bánh ngon thôi hà ? Ông ý thì chỉ suốt ngày bánh sừng bò thôi, mà công nhân ngon ạ, mềm xốp phê lắmm. Còn mình mê nhất bánh ốc kem to, cứ phải làm cả hộp cho đã. Huhu ngon lắm ý, vỏ kiểu ngàn lớp xốp mềm nhẹ chứ k bị cứng, kem bên trong quá tuyệt vời, thích cái mùi vị ấy lắm, kiểu đúng vị hồi xưa mà giờ hiếm hàng bánh nào có được. Tuy nhiên cái kem rưới bên trên bị ngọt quá, hơi lạc quẻ. Bánh này rẻ lắm 10k/cái thuii.
? Tiệm bánh nằm ngay chỗ đầu hàng cót giao hàng lược to oạch nên kiểu gì cũng sẽ nhìn thấy. Tiệm ở đây có lâu lắm rồi.
? Bánh ở đâu từ xưa hồi bé bé sáng được ăn vẫn luôn thấy ngon cơ mà thường xuyên là bánh qua đêm chứ hên xui hiếm khi được ăn bánh mới nóng hổi. Căn bản họ làm nhiều còn tất nhiên dòng bánh kem thì lạnh mới đúng :)) tuy nhiên thấy mấy kiểu bánh bông lan hay tart thì ngon hơn là bánh kem. Có bánh ruốc gà ăn ngon nhắm :x
? Mấy bác bán hàng dữ dội quá nạ :x mình thì chưa bao giờ bị vì lúc nào cũng dạ vâng cô con. Cơ mà mấy bạn đến mua mà chọn tắc bụp tắc bụp bị quát xơi xơi làm mất tgian của cô làm mình cũng giật mình @@ nói chung là giá mà các cô nhẹ nhàng hơn xíu
Sáng sớm đi ăn sáng về đi qua hàng bánh tính mua mấy cái bánh thôi mag ai ngờ lại có 1 trải nghiệm quá tốt, hơn hẳn mọi lần ở đây luôn. Hôm nay lúc mình đến là chưa đến 7h, cửa hàng chắc cũng mới mở cửa. Bánh còn chưa bày ra hết. Bình thường lúc nào hàng cũng đônh, nhân viên kiểu khó chịu, mà chắc đến sớm chưa có ai, với cô bán cho hình như là cô chủ nên nhẹ nhàng, tận tình lắm, còn xưng cô con ngọt cực. Mình mua xong cô còn bảo có bàn gỗ với ghế bên ngoài, nên mình ngồi đó ăn luôn, ngắm phố phường sáng sớm cũng khá thích. Đang định ăn thì cô còn mang ra cho khay giấy đựng bánh, thìa nhựa và giấy ăn nữa chứ, bất ngờ lắm luôn í.
Bánh mua sáng sớm còn mới và để lạnh, ăn ngon cực, nhất là tart sữa dừa í. Còn ruốc gà cay cũng mới làm, sốt còn nóng ấm, ruốc ngon, sốt ngon, bánh mềm. Ăn bánh nào cũng mê í.
Hôm kia ăn cái bánh ngọt Hồng Kông bên Giảng Võ chán quá nên hôm qua đi cafe phải ghé qua Hàng Lược mua bánh ngon ăn cho đỡ bực ?
✔️Vị trí: Hàng bánh nằm ngay đoạn vòng giao Hàng Lược vÀ Hàng Cót. Quán có 2 mặt tiền khá to và lúc nào cũng đông người mua nên khá dễ nhìn thấy.
✔️Món ăn: Nổi tiếng nhất ở đây là tart. Hồi đầu mình k thích lắm đâu. Ăn k quen vị cứ thấy chán. Mà sau lại thích. Mà cũng chỉ thích vài loại tart thôi chứ có những loại mình vẫn k thấy ưng. Thích nhất chỉ có tart hạnh nhân và tart sưxa dừa. 2 loại tart này có vị ngọt rất vừa phải. Vị bánh dễ ăn và hợp gu cực kì. Brownie ở đây ăn k đắng socola mà khá ngịt nhưng cốt bánh mềm ẩm khá ưng. Mê nhất là bánh ruốc gà cay ở đây. Ruốc, sốt rất ngon nhé. Cốt bánh bông xốp mềm mịn thích lắm. À, bánh có kem thì đặc biệt chán.
✔️Giá cả: Ơr đây bánh vừa ngon vùea rẻ hơn hẳn các nơi khác. Chỉ tầm trên dưới 10k cho mỗi loại bánh thôi.
✔️Nhân viên: Hàng nổi tiếng, nhân viên kiêu chảnh, k tận tình, mặt hay khó chịu, nhưng toàn mua mang đi nên k quan tâm lắm.
✔️Không gian: Hàng bánh có mặt tiền khá rộng để bán bánh nhưng k có chỗ ngồi đâu. Chỉ để mua đi thôi nhé.
Bánh ngọt hàng lược ^^
Quán này thì nổi danh lâu rồi, đến ăn cũng nhiều lần lm rồi ^^ dc hôm giở giời dc ông bạn thân mua cho ít bánh :)) hú ìa zui gê ?
K biết thế nào chứ bánh ruốc gà cay ăn lần này k có dc ngon như trc ? k có vị gà :)) cũng k cay j nha :)) ruốc như ảnh, k nhiều nhưng thế cũng ok rồi, bánh ngấy vị bơ quá, k ổn ?
Còn cupcake phomai kia thì chắc đê cả tuần rồi ấy, ăn nó chán cực, cốt bánh khô khốc, ăn miếng phomai mà kinh luôn ??????
Thiên đường bánh cho những người ham ngọt như mình :)) đến bánh ngọt hồng kong thì sẽ choáng bởi vô số các loại bánh từ bánh ngọt bánh mặn, bánh gato ... Đủ loại gì cũng có ;)) mà giá cả thì phải nói là rất rẻ rất phải chăng luôn nha ?? có nhiều loại bánh tart size mini chỉ 4k thôi nhiều vị nữa chứ :)) ???
Bánh ruốc gà cay một hộp 5 miếng mà chỉ 40k hai đứa ăn no nha :)) ngon lắm lại nhiều ruốc nữa chứ ?
Phục vụ cũng khá ok ??
Khen đi khen lại, kể đi kể lại rồi mà vẫn fai tiếp lời vì thực sự bánh Tart của Hongkong ngon quá! Ngon lắm luôn, mà nhất là bánh socola hạnh nhân này..
Bánh Tart ở Hongkong trong lòng mình vẫn là số 1. Trước đến giờ đc thử hết các loại bánh Tart của Hongkong rồi mà vẫn thíc nhất loại này. Bánh này nhân bên trong có hạnh nhân và kem ngọt (giống cái trên miệng bánh su kem ấy). Bánh chia làm 2 lớp, 1 lớp thì là socola, 1 lớp thì kem bơ ngọt. Còn vỏ bánh thì nướng ròn, thơm nức mũi. ?
Mình có 1 hộp bánh này là ăn vèo cái hết luôn mất ấy.. ? tham ăn đến nỗi còn giấu đi ăn 1 mình chả chia cho ai )))
Sáng nay dậy sớm thế là đc bố đi mua bánh ngọt cho con gái mới về nước ? Thề là mình đi xa về Vn thì chỉ thèm mỗi đồ ngọt, mà thèm kinh khủng khiếp íiii ??
Ông nhà mình mua cho toàn bánh tart. Với mình, bánh tart Dâu là bánh ngon nhất vì ngọt vừa fai, mà k bị ngấy, nên lnao ra cũbg fai mua tart dâu ??
Bánh Tart mặt trời cũng tương tự, là loại bánh tart nhân kem sữa, k quá ngọt và xinh nữa nên luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mình ?
Có 1 loại bánh nữa là bánh Tart sữa Hạnh nhân. Ở trên là kem bơ bt nhg nhân bên trong có 2 viên hạnh nhân. Ăn kiểu béo, xong ngầy ngậy ?
Bánh Cheese Tart (như vẫn đang hot suốt bấy lâu nay), là dạng bánh Bên trên là hơi ngọt ngọt kiểu mứt Đào hay mứt j đấy. Còn nhân bên trong là Fomai. Mình ăn thấy hơi ngấy nên ăn đc 1 cái là cho chị ăn, k ăn nổi ?
Bánh cuối cùng là Tart scl. Bánh này ăn cũng bt, hơi ngọt, nhân bên trong cũng có 1 viên hang điều nhé ? Đc cái bánh này trang trí có vẻ xinh đẹp nhất trong tất cả lũ bánh Tart hahaa ?
Đợt trc có bắt nạt đc bà chị mua cho hộp bánh và dặn đi dặn lại fai nhớ mua bánh Bông lan trứng muối để review ?
Bà chị mua về Bánh kem sâu và BLTM thật ☺️
❤ Bánh kem sâu loại này cũng giống bánh Su sâu loại to mà mng vẫn mua ấy. Cơ mà kem sâu con này đc bóp ít nhân kem lắm, ăn chỉ toàn thấy vỏ bánh thôi ?
Mà 1 cái bánh này bé tí ít tẹo, tận 4k. Tính ra như vậy là đắt. Lsau mua kem sâu to vừa rẻ vừa ngon hơn í ?
❤ Bánh BLTM thì là dạng cupcakes. Ăn khá khô và khá chán ? Cốt bánh cứng đúng kiẻu bánh HongKong vẫn hay như vậy (ý là để trong tủ lạnh í ?). Trứng muối cũng cứng đơ, khô không khốc. Tổng thể là bánh rất khô, lại còn k có sốt nữa. Đc mỗi cái ruốc mặn và nhiều thôi. Còn lại tệ ?
Nhân dịp cô gái bị đi qua đây nên lại k kìm đc lòng, lại ngó vào xem bánh trái thế nafoo ))))
❤ Thực ra mấy bữa trc' có thấy bên Bơ Bồng Bềnh có đăng cái Bánh chuối nướng, nhìn hay ho ngon ngon lạ lạ mà chưa biết mặt mũi nó tnao. Bỗng nhìn thấy bên Hồng Kong này cũng có bánh chuối nthe. Nên là mình mua luôn. Fai nói 1 từ là TỆ ? Cốt bánh gato rất dày. Còn trên cùng có đúng 1 tí chuối, mà kiểu ngọt ngọt. Xong đc 1 lát mỏng vậy thôi. Trong bánh cũng k có nhân gì hết, nên bánh rất rất k ngon ? Mà mình mua tận 2c, ăn mãi k hết T___T
❤ Bánh chuối này có ~15k thôi nhg mình sẽ k mua loại này nữa đâu ạ
Bánh bà chị mua về ăn sáng đem đi làm. Mà lại vội đi xong quên trên bàn. Thế là cô gái số hưởng (mình) chén hết ??? )))
Bà chị mua 2 loại. 1 loại bánh như kiểu bánh quy, gói có 5c. Và 1 chú bánh ngọt kiểu xốp xốp bánh mì.
Bánh gói kia thì mình cgiac bị nướng cháy quáaa hay sao í, nhìn màu cứ k đẹp mắt ? Nhg ăn thì khá ổn, trên còn có mấy hạt vừng rắc rắc, mỗi tội bánh bị vụn quá rơi vãi hết..
Bánh mì kia thì nhân bên trên có 1 chút bơ và hạt scl, ăn chả ngon lắm vì k có nhân, có mỗi xíu vậy thôi à nên mình ăn hết phần scl ngon ngon xong bỏ lại )))
Bánh từ sn mình, mua lên phòng đãi các cô, các chị ?
- Mình có mua bánh Su kem Scl (as usual), lnao đến đây cũng mua vì nhắc đến Bánh ngọt HK fai nhắc đến su kem mà :)))
Có 1 cái bánh Cupcake nhân nho, ăn hơi ngọt. Với cả chắc do mình để trong tủ lạnh lâu, nên bánh nó bị cứng lại, chả ngon nữa ?
Có bánh Gato trà xanh thì ăn khá thơm, ngon. Các cô ở phòng đều khen món này ??
Còn bánh gato cắt miếng có bơ kem thì mình thấy kcj đặc sắc lắm ?
- Tổng thể chỗ này là 145k đó ạ ?
❤️ Bữa nay qua cô mua bánh. Cửa hàng mới sửa lại đc 1 tháng, nên rất sạch sẽ, khang trang ^^ K kiểu bị tối tối xong bẩn bẩn như ngxua nữa :)))
❤️ Vừa đến đã chào cô chủ bán xong cô cười rất hiền :))) Xong đứng ườn èo ở đấy chắc cả nửa tiếng nghĩ mãi, tính tiền mãi kb' nên mua cái j. Mà cô cũng chả mắng hay khó chịu gì hết nhé ?
❤️ Bữa nay mua 1 bánh cupcake nhân bơ, 1 bánh Brownie, và 1 bánh gato cắt miếng socola.
Cupcake nhân bơ ăn bị cứng í, (như kiểu bánh để lâu ?) xong lại còn ngọt quá ăn bị ngấy.
Brownie với bánh gato kia thì ngon, chất lượng ??
ko hiểu sao cứ mỗi lần mua lại là một giá khác nhau? lần thì 15, lần thì 16, hôm nay ra mua thì lên 17k luôn?
hiuhiu bánh ở đây hôm nay bị ngọt quá nữa cơ? lớp vỏ vẫn mỏng nhân vẫn đầy nhưng hnay ngọt hơn hẳn mọi khi, ăn nhanh ngấy dã man...
mình và bạn còn mua tart kem tươi choco để ăn thì, ăn ngay lúc mua bánh vẫn mát và cứng, ngon phết, 4k/cái.
cửa hàng ở đây khá sập sệ và tắm tối..., ko đc ság sủa như bên giảng võ, nhân viên thì mặt khó đăm đăm?
Có con bạn hảo ngọt và thích ăn vặt thật là khổ quá đi mà, nhà em thì tận Xuân Thủy mà nó cứ nhất mực đòi lên Hàng Lược này mua bánh vì thấy hình ảnh cả video nom hấp dẫn quá )))))
Trái ngược với nó là mình thích đồ mặn hơn nên chọn bánh ruốc gà, qua đây 2 lần cũng mới chỉ ăn duy nhất món này. Mình không ăn được cay nên lúc đầu nghe nói ruốc gà cay thì hơi hãi, cơ mà cô bán hàng nói không cay lắm đâu nên cũng thử coi sao, kết quả như cô ấy nói, ruốc không quá cay và chất lượng bánh cũng khá ok, tuy nhiên hơi nhiều sốt nên mình cầm mang về bị chảy và dính vào hộp khá nhiều. Về nhà có ăn ké thử bánh con bạn mua, mặc dù không biết là loại bánh gì nhưng thấy không được ngon lắm, có lẽ bánh ruốc gà cay này vẫn ok hơn.
biết đến quán từ năm 2k14 vì quán có bán bánh ruốc gà cay hot hot hồi ý. Quán có bán lẻ trước là 8k 1 miếng giờ nên 10k rồi. Ngoài ra có các miếng mini size bánh ngọt giá 3-5k bánh cắt 10k tart 5k giá như vậy thì đi kèm chất lượng nhue nào k thể đòi hỏi thêm ?? Bác bán hàng thì nhiệt tình đấy, cơ mà lúc vội bác bốc tay cho hộp luôn ???? Vẫn sẽ quay lại quán vì món bánh ruốc gà cay thôi vì chưa tìm đc chỗ khác bán ?? ngoài ra thỉnh thoảng đá vài miếng trà xanh bé bé cũng đc. mình thoáng tính nên bốc tay thôi vậy ??
Quán nằm ngay đầu phố Hàng Lược, ngay gần phố Gầm Cầu, rất dễ tìm.
Nhưng quán chỉ có thể đến mua mang về chứ không có chỗ ngồi ăn.
Quán có vô vàn các loại bánh, và ưu điểm là các loại bánh đều cắt thành các miếng nhỏ nhỏ xinh xinh để thoải mái lựa chọn các loại mình thích mà không sợ bị no và giá cả cũng phải chăng, giao động từ 3k/cái đến 10k/cái.
Mình có gọi 2 bánh su sâu, 2 bánh tart mặt trời, 1 bánh cake dứa, 1 bánh socola và 1 bánh matcha.
Cảm nhận thì bánh su sâu ăn khá ngon và to, siêu nhiều kem, ngậy nhưng cảm giác không ăn được nổi 2 cái đâu. Bánh cake dứa thì phần cốt bánh hơi khô và cứng chứ không được mềm lắm, 3 loại bánh còn lại ăn khá ổn.
Với tầm giá của các loại bánh thì mình thấy chất lượng như thế là ok rồi.
Quá ưng bánh ngọt HK, bao năm rồi mà vẫn ngon và bắt trend nhanh :)))) Mình ăn ở đây từ ngày mình còn bé tí, hơn chục năm trôi qua, baayh có em bé rồi mà vẫn mê mẩn với muôn hình vạn trạng các dòng bánh tart ở đây! ??
? Về bánh tart: Bánh tart ở đây quả thật rất ngon, độc đáo mà giá thành lại rẻ, mình chưa thấy tại VN có cơ sở bán bánh tart nào ngon và đa dạng như ở đây. Cứ lần nào đến mình cứ fai mua đuề huề ??
? Về bánh socola: Bánh này mới có trên kệ nên mình mua thử nhưng k đc như kì vọng, vì bánh scl này cứng như đá, cảm giác như để trong tủ lạnh 2-3 ngày rồi mà lẽ ra, bánh scl fai là bánh mềm nhất, sắn đc cả bột bánh lẫn lớp scl mỏng phủ bên trên ?
? Về bánh su kem và su sâu, cũng là những loại bánh rất ngon và nổi tiếng ở đây. Bánh su kem baayh nhiều hàng online bán chất lượng lắm nhưng mình vẫn thấy vị ngọt ở đây là chuẩn nhất ?
Đợt mang bầu mình chỉ thèm đồ ngọt, nên chạy ra Bánh ngọt HK mua 1 lô 1 lốc mà chỉ xơi hết ngay trong 1 buổi chiều ????????
???? Về món ăn: Mình vẫn quen mua tart các loại, bánh su kem mọi khj hay mua loại có phun scl bên trên thì nay Hết nên lại mua loại su kem tươi này, ăn k ngon bằng :)))
Hôm bữa thấy ở tiệm có cả món bánh mì hạt scl, lạ quá nên mua thử nhg ăn bt hết sức. Bánh mì hơi ngọt vs có 1 chút viên scl bé con con thôi. Bên trong k có nhân j cả ????
???? Về giá thành: Hết cả đống này mình mua có hơn 100k thuii nè ^^
Đợt mang bầu mình chỉ thèm đồ ngọt, nên chạy ra Bánh ngọt HK mua 1 lô 1 lốc mà chỉ xơi hết ngay trong 1 buổi chiều ??
? Về món ăn: Mình vẫn quen mua tart các loại, bánh su kem mọi khj hay mua loại có phun scl bên trên thì nay Hết nên lại mua loại su kem tươi này, ăn k ngon bằng :)))
Hôm bữa thấy ở tiệm có cả món bánh mì hạt scl, lạ quá nên mua thử nhg ăn bt hết sức. Bánh mì hơi ngọt vs có 1 chút viên scl bé con con thôi. Bên trong k có nhân j cả ?
? Về giá thành: Hết cả đống này mình mua có hơn 100k thuii nè ^^
Mình chưa thấy một hàng bánh nào ngon hơn bánh su kem của Bánh ngọt Hong kong. Ăn đông ăn tây khi ăn su kem vẫn về Hong kong mua. Bánh ngọt Hong kong ngày xưa chỉ có một cơ sở ở Hàng Lược nhưng giờ mở rộng ra khắp địa bàn Hà Nội như ở Giảng Võ. Như thế mới đủ thấy chất lượng bánh ở đây ngon như thế nào.
Hàng bánh ngọt thì loại bánh gì cũng có, từ tarte, bánh cuộn, bánh nhân mặn, nhân ngọt, bánh gối, ... Nhưng ngon nhất và để lại thương hiệu nhất vẫn là Su kem.
Giờ đây còn có thêm Su kem tươi chứ không chỉ là su bơ. Giá vẫn 17k một hộp
? Cửa hàng bánh ngọt mới được sửa sang lại, trông khang trang sáng sủa hơn. Cửa hàng có rất nhiều loại, từ bánh ngọt, bánh mặn, bánh gato. Nhưng món yêu thích nhất của mình và đem lại tiếng tăm cho cửa hàng bánh chính là bánh su kem.
? Điểm trừ của cửa hàng là nhân viên chẳng chịu cười, khách gọi bánh thì lấy bánh rồi tính tiền, mặt vẫn y nguyên. Bánh thì được bốc bằng tay, mặc dù để trong tủ kính nhưng tay cầm tiền xong lại bốc bánh là cứ thấy bẩn bẩn sao ấy.
? Giá cũng rẻ, hộp xu kem là 17k, bánh cuộn 32k, ...
Trước giờ toàn đc ăn bánh su kem bơ, hôm nay tới mua bánh su kem tươi ăn thử xem thế nào. Cảm quan là bánh này k ngon su kem bơ mọi khi, vì ăn su kem tươi ngậy quá, bên trên cùng có cả scl trắng nữa nên lại càng khiến bánh ngấy, k ăn đc... ???
Mình có mua thêm mấy bánh tart cho tròn tiền ấy, mua vị Hạnh nhân, Scl với gì đấy quên tên rùi. Ấn tượng về bánh tart rất ngon, cốt bánh dày, mà nướng vừa chín tới ấy, k bị cứng quá hay k hề bị bở quá ☺️
- Vị scl bên trong có nhân kem, ăn nhanh ngấy ?
- Vị Hạnh nhân bên trong cắn đc cả miếng hạnh nhân to đùng, bao ngoài ở nhân là kem bơ ?
- Còn vị còn lại thì có 2 màu ngăn chia nhau, 1 bên kem bơ vs 1 bên scl, ăn khá mê, k bị ngấy như tart scl kia ?
Nhưng có điểm k ưng đó là, mình mua lẻ mấy cái bánh tart mà đựng vào trong túi nilong thế kia trông có mất cảm tình, mất vệ sinh k cơ chứ! ?
Khởi đầu buổi sáng với Bánh ngọt Hồng Kông số 2 Hàng Lược. Nay mình qua mua 1 em bánh bông lan gà và bánh sò nhân kem to với giá 9k và 10k/ cháu. ?
Bánh ở đây đúng kiểu ăn lấy no. Chất lượng cũng khá ổn nếu với giá 10k vì cầm 10k bây giờ chẳng hiểu mua được tấm bánh gì mà bông lan gà ở đây khá xốp, mịn, sốt ok còn ruốc gà thì khô cháy. Bánh nhân kem như ốc hay su ăn tàm tạm thôi, kem ngọt và ngậy quá ăn không hợp lắm. Khẩu vị bánh ở đây vẫn kiểu thế hệ cũ, thiên về vị sữa và đường chứ không thiên về các vị tự nhiên như bánh hiện đại vây giờ. ?
Địa chỉ số 2 Hàng Lược ngã giao với Hàng Cót. Mở cửa từ sáng sớm đến tối muộn. Điểm trừ nữa là người ta không để ý đến việc đặt bánh vào trong hộp cho mang về mà theo kiểu nhét vào làm sao để đóng đưoejc cái nắp hộp lại nên bánh không nguyên vẹn lúc về mở ra ăn. ?
Trong thời gian chờ lấy giấy tờ ở văn phòng Hàng Đậu thì mình cũng phóng ra đây mua chút bánh ăn cho đỡ chán mồm. Ở đây bánh không được bày nhiều như ở Giảng Võ lắm. Vẫn là những loại bánh quen thuộc và mình lại chọn những loại quen thuộc nhất đó là hạnh nhân và phi thuyền. Tart hạnh nhân đã có bộ mặt mới, nhìn cách trang trí trông đẹp hơn, không có hạt điều trồi lên trên nữa. Mua ít nên không có hộp nhé mà sẽ để trong túi nilon ? cũng khá đông khách mua chờ hơi lâu.
Bánh ngọt HK thì quá là nổi tiếng và được yêu thích tại Hà Nội rồi, kể cả là ở Giảng Võ hay Hàng Lược. Nhà mình ở Giảng Võ nên hay ra cơ sở ở Giảng Võ hơn nhưng nếu có đi đâu qua Hàng Lược, thỉnh thoảng cũng rẽ vào mua bánh. Mình lấy 1 bánh mì ruốc, 3 tác hạnh nhân, 2 tác nho scl và 1 bánh su kem Singapore. Bánh mì ruốc hơi khô, nhân có xúc xích bên trong, trên bề mặt có khá nhiều ruốc. Cô bán hàng lấy nhầm cho mình thành 2 hạnh nhân và 1 nho scl ? su Singapore cảm giác to hơn trước nhưng ăn vẫn bị cứng, có nhân kem bên trong là ổn.
Mình mới đến đây đúng 1 lần, đợt trước mua kếch dừa thì phải, nhìn qua thì rõ ràng các loại bánh giống bên Giảng Võ đến 99%. Toàn gặp các loại quen thuộc. Vậy mà bên Giảng Võ lại bảo đây là cơ sở bánh ngọt Hồng Kông duy nhất. Cũng không hiểu lắm. Bánh kếch chocolate ngon lắm, vị chocolate ngọt vừa phải, ngon mà trông hơi mi nhon chứ không được to và chắc như kếch dứa hay kếch dừa hay kếch chuối. Tác thì mình trung thành với tác hạnh nhân :))) ở cả 2 chỗ ăn y hệt nhau chả khác gì luôn. Cô bán hàng ở đây thân thiện hơn.
Lâu lâu quay lại Tiệm bánh ngọt Hồng Kông. Bên Hàng Lược này mình cũng đá ghé mua mấy lần nhưng không nhiều như bên Giảng Võ. Ở đây cũng đông mà ở bên Giảng Võ cũng đông, thành phần khách bên này thì còn có nhiều tây nữa. Mình mua 1 bánh kếch dứa và 1 bánh kếch dừa. Mỗi cái 10k. Thế cũng là giá khá trung bình vì bánh khá to. Ăn cũng ngon nữa. Quán có mặt tiền vừa phải, cũng đủ nổi bật 1 chút trên đường Hàng Lược. Nhân viên có vẻ thân thiện, hay cười. Sẽ quay lại mua thêm các loại bánh khác.
Túm lại ghét nhất cái thái độ phục vụ, đã bảo mỗi loại tart một cái mà cứ kêu cháu ko đọc tên sao cô biết được. Khổ, tart có hai hàng cứ nhặt tất cả thì chết được đâu huhu. Mua vì rẻ, có 4k một cái thôi mà nhiều loại nên thử tá lả được luôn. Ở đây có cả bánh ruốc gà cay khá nổi tiếng, nhưng ăn thấy chả khác bông lan ruốc là bao, còn không cay cơ, phần bông lan thì ngon ạ. Hôm rồi tia thấy có bánh quả bàng hôm nào nguôi cơn ghét thì quay lại mua ăn thử.
Hồi bé Hn chẳng có mấy chỗ bán bánh ngọt cả thì bánh ở đây, bánh chỗ bùi công trung hay queen bee các thứ chính là nguồn sống của lũ trẻ như mình.
Ở đây có đa dạng loại bánh nhưng mình vẫn chỉ thích bánh tart nhất thôi. Tart dâu và tart phô mai vẫn là ổn nhất, các bánh còn lại trừ tart ra thì mình ko khoái lắm.
Bánh đây hơi ngọt quá so với mình bây giờ. Nhưng với cô bé của ngày nhỏ thì lại tuyệt vời vô cùng.
Có điều giờ các cô làm bánh gắn cho bánh mấy cái tên lạ ghê, đọc buồn cười quá, đúng kiểu chỉ có ở Việt Nam đó :3
_ Cùng tên là bánh ngọt hồng koong nhưng mình thấy bánh ở cơ sở này nhiều loại và ngon hơn ở bên giảng võ, thái độ nhân viên bên này cũng k cáu gắt và khó chịu như bên kia
_ Hàng bánh ở đầu hàng lược, đi từ bốt hàng đậu vào là thấy ngay. Quán cũng to, ngay đoạn rẽ nên k lo khó tìm. Có chỗ để xe trên vỉa hè nhưng bé, để xe dưới lòng đường thì phải mua nhanh tại chỗ đó đông xe qua lại
_Bánh ở đây nhìn sạch sẽ, k bị nhem nhuốc như bên giảng võ đâu, nhất là bánh tart. Mình ăn ở đây cũng nhiều loại rồi thì ấn tượng nhất vẫn là bánh ruốc gà. Cốt bánh bông lan mềm, thơm, cho thêm tí ruốc gà và sốt nữa, ăn lạ nhưng hợp lắm. Mình hay mua cả hộp là 40k, mua riêng thì 9k/ miếng, k đắt đâu vì 2 người may ra mới hết 1 hộp ý. Bánh tart ở đây cũng dễ ăn, tuy có bánh su kem sâu thì mình k thích thôi vì vỏ cứng, nhân ngọt quá khó ăn lắm. Ở đây cũng bán cả bánh gato nhé, có mấy loại bán theo miếng nữa cơ, miếng to mà nhìn ngon lắm nhé, nhất là bánh táo :3
_Giá cả ở đây rẻ, thử được nhiều loại bánh mà chất lượng tốt, mình sẽ còn quay lại nhiều, thấy bánh bông lan trứng muối nhìn cũng ngon, chắc sẽ phải quay lại thử
?Vị trí: ngay đầu hàng lược, đoạn bốt hàng đậu rẽ vào hàng cót ý, quán to mà cũng đúng đoạn cắt nên dễ nhìn lắm??
?Quán to, sạch sẽ và sáng sủa, bánh ở đây cũng có loại giống như bên bánh ngọt chỗ giảng võ nhưng sạch sẽ hơn nhiều, k bị nhem nhuốc và gãy bánh
?Quán nhiều loại bánh, cả ngọt và mặn. Mình thử bánh ruốc gà thì cốt bánh mềm, ruốc ngon cơ mà kiểu bánh ngọt mình thấy k hợp với ruốc lắm? bánh cupcake có ruốc thì khá dễ ăn, hơi khô chút. Bánh sâu thì bình thường, bánh brownie thì k ngon lắm, bị ngọt quá. Nói chung chất lượng bánh ở đây khá ổn
?Cô bán hàng rất thân thiện, mình thích lắm. Mình sẽ còn quay lại đây nhiều ???
Cứ mò lên phố đi bộ đi chơi là lại tạt vào hàng bánh ngọt này để mua mấy cái bánh mini ăn cho vui miệng. Dù rằng có người khen chê bánh ở đây và đội ngũ bán hàng gốm các cô trung tuổi không được thân thiện lắm, nhưng mình vẫn thích hàng bánh này vì kiểu bánh truyền thống giống hồi bé hay ăn.
Này là mấy em bánh tart mini, giá tầm 3-7k/em mà đủ vị ăn hay ho phết. Mình mà có đủ bụng mình đã mua hết một lượt các loại ăn rồi, đâu đó cũng hơn chục loại khác nhau đó nha. Tổng thiệt hại chỗ này là 54k, tên bánh thì mình không nhớ được :)))
Khá ấn tượng vì hôm rồi ra đến nơi là 11h kém 20, gần đêm rồi mà các cô vẫn còn bán, vị trí đắc địa quá mà.
Không biết hàng này có liên quan gì với hàng bánh ngọt Hong Kong ở Giảng Võ không nhưng bánh ở cả hai hàng mình đều thấy ngon :))) đi đường tiện ghé hàng nào hơn thì ghé.
Cả hai hàng đều mở từ lâu lắm rồi, bánh đa dạng cực kỳ, kiểu truyền thống hợp mồm các bố mẹ các ông bà cũng có mà kiểu bánh mới nổi bây giờ dành cho các bạn trẻ và các cháu thiếu nhi cũng vô cùng luôn.
Mức giá nhìn chung rất chi là dễ chịu, cầm 15-20k vào đây vẫn mua được bánh (một hoặc nhiều cái) ăn đủ no bụng đi về :))) Kiểu có mấy cái bánh ngọt cắt miếng nhỏ có 3k/miếng thôi ấy mà ăn độ 4-5 cái như thế là lưng bụng rồi. 15-20k tin nổi không :))) mà bánh ăn ngon nha, dù rằng không phải thượng hạng nhưng cũng không phải dạng vớ vẩn đâu.
Khách ra vào mua rất nhiều và đều, xe cứ dựng ngay vỉa hè thôi. Bánh trái ở đây thì chỉ có mua mang đi và tốt nhất là tiền mặt nhé, chuyển khoản thì mình không rõ nhưng ở đây cũng là các cô đứng tuổi bán hàng nên chắc các cô chưa update được đâu :))
Mỗi lần đến đây mua bánh là y rằng hoa hết cả mắt với đủ thể loại các kiểu bánh, xong cứ đứng ỳ ra nhìn ngắm từng tủ kính một xem có những trong đấy, có lần còn đơ đơ đứng chọn một hồi đến cả cô nhân viên bán hàng cũng ngán luôn ))))))
Bánh ở đây phong phú vô cùng và giá cũng khá rẻ nữa, bánh tất nhiên vẫn có loại ngon loại dở. Ổn nhất với mình chắc vẫn là các loại tart. Còn món nổi bật của quán là bánh ruốc gà cay lần đâu mình thử thì không mềm xốp lắm và dễ ngán nhanh, không như review của mọi người híc híc :(((((
?Quán bánh vô cùng đa dạng mà giá rất đa dạng luôn từ thấp tới cao.
?Quán nằm ngay đọc giao giữa hàng lược hàng cót với phùng hưng rất dễ tìm.
?Vào quánnlaf thấy ngay hằng hà sa số loại bánh ngọt. Nhưng cô chủ nhìn có vẻ không mấy thân thiện nhé. Tên bánh viết đúng chuẩn tiếng việt luôn ??? như bánh tác vs tốp ping.
?Bánh su con sâu khá ngon kem su ngọt ngọt béo ngậy mà có 10k thui. Bánh ruốc gà cay ở đây là ngon nhất luônnnn.
?Quán bánh ngọt nổi tiếng mà cả nhà mình yêu thích mỗi lần về quê là đều phải qua mua về cho mọi người .
?Quán noor tiếng với bánh ruốc gà cay và su kem sâu nhé .
?Bánh ruốc gà cay là 45k 1 hộp su kem con sâu là 10k 1 con nhé .
?Quán nằm ngay ngã giao giữ hàng cót hàng lược và phùng hưng rất dễ tìm
?Cô chủ nhìn hơi khó tính nhg ko khó tính đâu mình vội về trước cô cũng ưu tiên lấy cho
?Su kem con sâu có vỏ như bánh ngàn lớp khô khô nhân kem su ngọt dịu béo béo nhưng mình thích đk nhiều kem hơn nữa
Nằm ngay ngã tư hàng lược và hàng cót, vị trí trung tâm luôn. Bánh ở đây mình ăn gần hết rồi, tuổi thơ cấp 2 gắn liền với tiệm bánh hồng koong ý :))) thấy ngon nhất là bánh gối, bánh gối to và mềm thơm mùi bánh, nhớ không nhàm thì là 20 nghìn 1 bịch. Tiếp đến là các loại bánh tart, nhớ nhất cũng là ngon nhất chính là bánh phi thuyền, rồi đến bánh tart chuối, nhiều loại nữa và chán nhất là bánh tart mặt trời, cái kem ở bánh mặt trời cứ kiểu gì ấy, mình ăn không quen. Bánh nhỏ lắm, bé tí, 1 miếng cho tọt vào mồm là hết. Bánh ban đầu có 1 nghìn rưỡi thôi xong cứ tăng dần đều lên và lần cuối cùng ăn là 3 nghìn. Mấy loại bánh dưới này thì trừ su kem tạm ổn ra còn đâu tất cả đều chán.
Dạo này ở đây ít bánh lắm ý, nhìn đi nhìn lại chẳng có loại nào mới hay hấp dẫn. Hôm đấy ghé vào mua, lâu rồi ko ăn mà chả biết chọn loại nào vì hơi ít bánh. Sau mình đành mua 2 loại bánh này. Mình ko nhớ tên lắm nhg đều có socola :)). Bánh ăn khá mềm, ko bị ngọt quá, cũng thơm mùi socola. Nhưng ăn nhiều chắc sẽ nhanh chán, vs cả luk ăn nên có cốc trà sữa thì ổn hơn.
Giá cả thì từ trước đến nay ở đây là rẻ rồi. 2 cái bánh này 10k 1 chiếc, chất lượng so vs giá thì mình thấy là ổn, ko đắt. Nhân viên ở đây ko quá niềm nở nhg lấy đồ nhanh, cũng ko khó chịu gì đâu chỉ là họ ko hay cười thôi
Bánh mỳ gối là món yêu thik nhất của mình ở đây ấy. Nchung là ăn rất nhiều lần rồi, thấy bánh ở đây là ổn nhất. Bánh mỳ mềm, thơm, để tủ lạnh xong lấy ra ăn ko hề bị cứng. Mà ăn kèm topping ngọt hay mặn đều ok hết, ăn ko cũng vẫn ngon như thường. Hôm mình qua thấy nhiều loại bánh lắm mà mưa gió nên lấy túi bánh gối thôi chứ ko chọn thêm nữa.
Ở đây mới sửa sang lại nên trông cũng sạch sẽ hơn. Nhân viên ko quá niềm nở nhg bán hàng khá nhanh. Giá cả thì có thể nói là rẻ, chất lượng cũng ko tệ đâu. Hôm nào lại chạy qua mua về ăn tiếp
Sáng nay ghé mua cái bánh sừng bò ăn sáng. Cũng lâu rồi mình chưa ăn ở đây. Do sớm nên hơi ít bánh, thấy nhân viên vẫn đang làm ở bên trong. Bánh mình mua mềm, thơm, bên trong nhân có kem nhưng ko phải kem tươi đâu, bánh này là kiểu bánh truyền thống từ xưa ý. Nchung là ăn 1 cái xong no căng luôn, bánh ko to nhưng đầy đặn, mà lại thơm lắm ý dù có hơi ngọt xíu ?. Mà giá cũng rẻ lắm, có 6k thôi. Mình ăn ở đây rất lâu rồi nên cũng ăn kha khá bánh, chs h mới thấy bánh này. Từ h có khi phải ăn tx cũng nên
Ăn quá nhiều lần ở đây rồi, bánh thì đa dạng phong phú, giá cả phải chăng, chất lượng thì bình thường. Ngày xưa có bánh ruốc ngon, thơm ngậy mà lại có vị mặn của ruốc k bị ngấy. Giờ cũng có thêm nhiều loại nhg mình chì thik bánh mỳ gối ở đây. 20k 1 túi, bánh ăn mềm mà thơm, để tủ lạnh lấy ra ăn kèm vs trứng, xúc xích hay ăn ko thôi cũng ok rồi. Thấy bánh gato rẻ mà lâu rồi cũng chưa ăn, trước hay mua về tặng sinh nhật lắm, giờ hơi sợ vì trông bánh khá nhiều kem tươi
Quán có bề dày kinh nghiệm làm bánh Hồng Kông từ lâu.Bánh ngon và chất lượng cũng ngon. Nằm ở vị trí khá đẹp giao giữa hàng lược, hàng cót nên quán khá đông khách. Lần nào đến mua cũng phải xếp hàng để mua. Quán có rất nhiều loại nên người mua sẽ không khỏi phân vân mua bánh nào bây giờ.Mình rất thích ăn bánh trứng gà ở đây vì ngậy và ngon,loại xếp sau đó là bánh mặt trời cũng ngậy ngậy sốt kem.Giá cả khá rẻ chỉ dao dộng từ 6k đến 7k là có một chiếc bánh nhỏ. Bánh ở đây ăn khá ổn,vừa bình dân, vừa ngon.Nhược điểm là quán không có chỗ ngồi.
11h đêm tạt qua đây với mấy con bạn mà ơn giời ở đây vẫn mở cửa ???
Minh thích ăn bánh mì ruốc gà cay, su kem ốc (mình không nhớ rõ tên lắm), còn bánh tart thì mình ăn ở chỗ hongkong giảng võ gần trường mình nhiều rồi nên đến đây mình không thử nữa hihi
Ưu điểm: Bánh ở đây được cái là quá trời nhiều loại bánh, mới đầu đến thấy choáng ngợp nên mãi chả chọn
được, giá phải chăng
Nhược: có nhiều loại bánh nhưng thật sự thì 3/4 trong số đấy không khác nhau mấy, cứ na ná giống nhau ý, bác bán hàng lớn tủôi nên cũng có phần hơi khó tính tẹo
Thấy được giới thiệu nhiều, giá cũng rẻ nên mình đã ghé thử, mua mỗi thứ 2 chiếc, ở đây mình thích nhất là vỏ bánh tart ❤️
- Bánh tart trứng 5k vỏ dày quá nên nhân trứng còn chút xíu, k cảm nhận đc rõ vị
- Bánh mặt trời 4k: nhân kiểu kem bơ k quá ngọt nên k gây ngấy nhiều, nhưng cũng k ngon đặc sắc, nhân rất nhiều nên có thể gây ngán
- bánh hạnh nhân 5k: phần kem màu vàng ngon hơn bên scl, scl dày quá nên ăn hơi ngọt ( ý kiến cá nhân), có hạt điều vs hạnh nhân bên trong
- Bánh phi thuyền phô mai 5k: mình đặc biệt thích bánh này, cả nhân và vỏ đều ngon, nhân gần giống hokkaido cheese mà rẻ hơn rất nhiều, thơm mùi sữa bột, có dịp quay lại thì mình sẽ mua bánh phi thuyền để ăn tiếp ??
Địa chỉ : số 2 Hàng Lược, ngay trên mặt đường và to đùng đoàng luôn
Các loại bánh ở đây rất đa dạng và phong phú nhưng mình mê nhất là bánh sừng bò tây ( loại 15k ấy nhé chứ không phải loại 5k đâu ạ, vì loại 5k ăn không khác gì bánh mì mềm kiểu hokkaido ấy, còn bánh sừng bò tây mới là croissant thứ thiệt :) )
Su sâu (cả loại to và nhỏ) , bánh cầu vồng và bánh sừng bò là các loại bánh tiêu biểu dc làm từ bột ngàn lớp và ngon siêu ngon ở tiệm bánh này
Vị mặn, vị ngọt, hương bơ, hương kem được kết hợp vô cùng hài hoà. Các lớp bánh đan xen và rất giòn nữa
Ngoài ra thì lạc hơi bị ỉu chút nên mình toàn gạt lạc ở trên bánh cầu vồng đi thôi hic , hình như hồi trước loại bánh này có cả hạt điều rồi hạnh nhân nữa cơ :(((
Lần thứ 1000 mua bánh ngọt ở tiệm bánh nổi tiếng này kể từ lần đầu tiên được ăn ở đây ( nếu mình nhớ không nhầm thì khoảng 2 3 tháng trước gì đó )
Bánh ở đây vẫn luôn giữ được 2 đặc tính vô cùng tiêu biểu đó là ngon và rẻ
Các loại bánh tart thường có đế giòn, cứng và phần kem hơi ngậy một chút
Trong hình là bánh tart kem chocolate thì phải.
Ngoài ra thì bánh bông lan ăn cũng ngon, cốt bánh ẩm vừa phải và kem cũng không bị ngậy quá. Nói chung thì đa số các loại bánh kem ở đây đều giống nhau, mình highly recommend các loại bánh su hơn :D
Mình đã dành 1 tuần thèm muốn, ngồi ngắm nhìn trên foody ,***. Tasting vietnam hình ảnh của hàng bánh này trước khi được thực mục sở thị..
Hàng bánh to đùng đoàng siêu dễ tìm, ngay ở lối rẽ vào Hàng Lược luôn. Mình đi qua cả nghìn lần mà thấy bánh rẻ quá không tin tưởng mua. Nhưng mình đã nhầm toooo!
Bỏ qua hết tất cả lời đồn đại về thái độ phục vụ của nhân viên ở đây, mình thấy mọi người đều niềm nở, vui vẻ, hiếu khách và thân thiện lắm!
Bánh ngon và RẺ.
Cực. Kỳ. Rẻ!
Bánh ở đây rất ngon, ngon nhất có lẽ là món bánh su kem be bé có lớp vỏ ngàn lớp mặn mặn ăn sướng thôi rồi.
Bông lan ruốc gà cay nổi tiếng thì ăn hơi ngấy một chút.
Còn bông lan phô mai thì cốt y hệt bông lan trứng muối ah ))
Các loại bánh tart còn lại đều rất tuyệt vời và đáng thử! Mình tự hứa với bản thân là sẽ quay lại để thử hết tất cả bánh hàng này hehe
Ngoài ra thì có một điểm khá đáng yêu đó là tên của các loại bánh )) được phiên âm khá thô sơ từ tiếng anh ra nên nhiều khi không ăn mình cũng không biết là bánh gì luôn ))) "cếch nhung đỏ" là red velved đó cách chị em ???
Mình highly recommend quán này nghennn các tín đồ bánh ngọt
Trong các cở sở bánh ngọt hồng kong thì cơ sở này nổi tiếng nhất.
Vị trí ngay đoạn ngã ba ngã tư hãng lượng với phùng hưng thì phải. Quán bánh có 2 mặt giáp đường, đặc địa.
Có nhiều loại bánh ngon ví dụ đùi gà, bông lan trứng muối, ruốc cay, các bánh tart nhỏ hay bánh tươi... nói chung rất nhiều ti tỉ thứ bánh mà loại nào ăn cũng ngon
Nhân viên quán thì thái độ cũng bình thường, không niềm nở nhiệt tình cho lắm, phải mỗi cái bánh ngon thôi, mua xong về.
Đoán coi bánh gì đây ở tiệm nào nào ? Bây giờ tiệm bánh mào cũng phải cập nhật bánhif phô mai cho kịp xu hướng ý, nghiền bánh ruốc gà ở đây lắm khi ra bánh này cũng phải đi thử liền.
- Phần bánh là kiểu bánh mì mềm, dai bên trong mình muốn ẩm thêm ít nữa chứ đối vs mình thì hơi khô, ruột bánh có vị ngọt nhẹ thôi.
- Ruốc ở trên ngon và thơm còn hơi cay nữa chứ nhiều. Nhân là cái quan trọng nhất, lúc bẻ đôi ra thì hụt hẫng kinh khủng ý, có mỗi 1 nhúm thật sự là 1 nhúm ý nhân đặc nên k chảy gì đâu. Vì ít quá nên ăn k đã lắm, nhân kiểu ngọt ngậy nhẹ chả rõ vị gì lắm tại do ít nữa.
Mình mua loại bánh bé để thử thui chứ có loại to 80k nhưng sợ ăn k ngon lại phí hoài.
?15k/cái
?Bánh ngọt Hongkong - số 2 Hàng Lược
Hôm trc tới đây mua bánh, thấy có bán cả bánh BLTM nữa, tưởng k ngon mua thử hoá ra lại ngon k tưởng, chẳng kém mấy hàng BLTM online hot hòn họt tí nào ????
???? Bánh là bánh size tròn, trứng muối thái mpnrg dải xung quanh bánh như hình bông hoa ấy. Còn bên giữa là sốt óng ả, ngọt vừa, ăn hợp ghê. Giữa cũng là sốt, nên cốt bánh k bị khô nhé ????????
???????? Giá bánh là 80k, mình thấy khá rẻ cho 1 bữa sáng của mình. 2 người ăn cũng vẫn vừa ấy ????????????????
Hôm trc tới đây mua bánh, thấy có bán cả bánh BLTM nữa, tưởng k ngon mua thử hoá ra lại ngon k tưởng, chẳng kém mấy hàng BLTM online hot hòn họt tí nào ?
? Bánh là bánh size tròn, trứng muối thái mpnrg dải xung quanh bánh như hình bông hoa ấy. Còn bên giữa là sốt óng ả, ngọt vừa, ăn hợp ghê. Giữa cũng là sốt, nên cốt bánh k bị khô nhé ??
?? Giá bánh là 80k, mình thấy khá rẻ cho 1 bữa sáng của mình. 2 người ăn cũng vẫn vừa ấy ????
Bánh đây khá nhiều loại và đa dạng. Giá cả cũng vừa phải từ 3k-80k . Dòng tart đẹp mắt nhưng vỏ cứng nên mình không thích lắm ko bao giờ mua lại dòng này. Sau lần đó chỉ mua bánh ruốc gà và su kem bánh cắt. Su kem ở đây khá là mềm mình ăn ko thấy ngán, ăn thích vị phủ socola . Bánh ruốc gà đậm vị bánh mềm nở mà không bị tanh mình khá là kết loại này. Bánh cắt cũng nhiu loại nhưng mình hay chọn bánh opera. Chắc do thích ăn socola. Với giá bán này thì thấy khá phù hợp với chất lượng.
Bánh ngọt huyền thoại 3k đây ạ. Bao lần đi qua đã để ý rồi hôm trước mới dừng lại mua mang về, hoa cả mắt vì có quá nhiều loại bánh ý ))) mà mỗi loại cứ nhỏ nhỏ xinh xinh chỉ từ 3k, 5k, 10k ... / chiếc, túi thôi ạ. Bánh được làm ngay tại chỗ nên bánh mới mỗi ngày, kem tươi nhưng 1 số loại hơi ngọt chút. Mình thấy Tiramitsu, trà xanh khá là ngon và không bị ngọt quá, miếng bánh cứ nhỏ xíu xinh xinh, ăn kiểu bị vừa miệng ấy )) bông lan trứng muối cũng khá ổn, nói chung đây là 1 hàng bánh lâu năm và chất lượng đáng để thử
Đảm bảo là ở HN ko có chỗ nào có món bánh ruốc gà ngon thần thánh như ở đây đâu nhé! Bánh bông lan cốt bánh mềm như bông luôn. Độ ẩm vừa phải, sốt mặn ngọt vừa miệng, ruốc gà phủ đều, còn có chút vị cay cay (chỉ cay xiu xíu thôi ạ, bạn nào ko ăn được cay cũng khỏi cần sợ) rất dẫn vị giác.
Ở đây còn có tỉ loại bánh tart nữa, bánh nhỏ nhỏ xinh xinh giá mềm - hoàn toàn có thể mua và thử tất cả các loại để so sánh xem cái nào ngon hơn mà ko sợ bị no nhé!
Bánh bông lan trứng muối mình mua 1 lần rồi thôi. Vì BLTM này là dạng cupcake, ko có phải loại phủ đẫm sốt dầu trứng ăn mềm mềm ngậy ngậy đâu ạ, cốt bánh này khô cứng hơn, và chỉ có trứng muối + ruốc phủ thôi.
Ốc kem to có phần kem ngọt ngọt beo béo, ăn một cái thì bao ngon, nhưng ăn đến cái thứ 2 là ngấy òi.
Su kem mình cảm thấy ko thích lắm, có lẽ vị của nó vẫn hơi ngầy ngậy với mình. Nhưng cả nhà con bạn ở gần đó đều nghiện món này như điếu đổ, và cứ phải mua ở đấy thì mới thích.
Gato cắt thì cha sinh mẹ đẻ đã ko thích rồi nên có mua cũng là cho người khác chứ ko bao giờ ăn :'(
Bánh ở cơ sở bên này ngon hơn hẳn bên Giảng Võ.
Giá cả thì nổi tiếng rẻ rồi khỏi phải bàn.
Cô bán hàng hơi khó tính hix hix.
Hàng bánh ngọt Hongkong ở Hàng Lược này thì chắc chả có ai là ko biết đến bởi nó phải nổi tiếng gần hai chục năm nay rồi ý. Nằm ở ngay đầu Hàng Lược, vị trí siêu đẹp lại có tiếng nên lúc nào cũng đông khách.
Bánh sinh nhật ở đây chỉ có các mẫu mã cơ bản chứ ko có nhiều hình thù độc đáo như các hãng khác. Chất lượng thì nói thật là cực kém, cốt bánh khô và kem thì cảm tưởng như kiểu kem chuyên để làm mấy cái bánh ngày cưới, làm cho đẹp chứ ăn chả ra gì.
Bù lại đc bánh ruốc gà (k nhớ tên lắm) và su kem thì ngon, su kem ở đây lại rất hợp với mình mà lại rẻ nữa. Bánh ruốc ăn ngay thì ngon, mà để đến hôm sau thì cứng và khô quá.
Cứ thèm mấy cái tart ngọt ngọt xinh xinh lại lượn lên đây hốt. Mỗi lần mua là phải 10 cái các loại luôn.
❤️ Bánh tart: Có khá nhiều vị nhưng hôm nay mình lên thì một vài vị lại chưa có. Mình hay ăn tart hạnh nhân, rum nho hay mấy cái có kiểu hỗn hợp trứng sữa bên trên ý. Mọi hôm thích ăn mặt trời cơ nhưng lại ko có. Mình ko thích mấy bánh kiểu bánh mỳ ở đây lắm, hơi khô?
? Mấy cô bán hàng thì phải gọi mấy lần mới nghe tới, nhưng nhớ đc chuẩn loại bánh khách gọi lắm. Gói bánh cũng nhanh thoăn thoắt luôn.
? Tart thì từ 4-6k/ một em bé xinh. Các loại bánh ruốc, gato miếng thì 20k trở lên.
Nghe danh đã lâu mà hnay m mới thử :)). M mua 1 hộp su kem 17k và 1 bánh ruốc gà 9k.
- Bánh su kem: ăn thơm, ngậy ngậy, mà hơi ngọt xíu. Nhưng ksao, vẫn khá là ngon :))
- Bánh ruốc gà: mặn mặn, ngọt ngọt ăn lạ ghê :)). Phần bánh như kiểu bánh bông lan vậy xốp xốp mềm mềm :)). Ăn khá hợp với m.
Cô nv thì ko niềm nở lắm, nhưng thôi bánh ăn ok là đc :)). Lsau quay lại m sẽ thử thêm loại khác.
Thèm ngọt quá, mình xách xe ra Hàng Lược mua Bánh Ngọt Hồng Kông cho cả nhà ăn. Đã ăn thử một lần bánh ruốc gà cay trước đây và nhớ nhung, thèm em nó quá nên lần này phải ra mua hộp to ăn cho đã. Mình mua 1 ruốc gà, 1 bông lan sữa, 1 em tiramisu, 1 em socola. Hai em tira và choco chưa kịp chụp ảnh.
- Bánh sữa bông lan (là em decor như mạng nhện ở ảnh): Bánh này chính là loại bánh ngọt ăn sáng của những năm 2000. Nhớ hồi đấy một miếng bánh này có 2k thôi, ăn sáng ngon lành. Bánh này cốt hơi khô, phần kem bên trên là sữa đặc làm với kem và rưới socola vòng quanh bên trên. Phần kem là sữa đặc nên ngọt nhé, ăn được 1-2 miếng bắt đầu thấy ngấy rùi.
- Bông lan ruốc gà cay: Bánh này thì trứ danh của Bánh Ngọt Hồng Kông rồi. Cốt bánh chưa thấy ở đâu lại mềm như ở đây. Cốt mềm lắm luôn, ướt, cuộn bên trong có 1 chút sốt mặn ngọt. Bên trên là lớp sốt và ruốc gà ăn mặn và có chút vị cay. Trước đã ăn cái nhỏ 10k, nay mua cả hộp to 5 cái, 50k luôn ăn đã mồm.
- Tira và scl cũng ngon. Trái với tira mềm ngậy thì scl bánh tơi, khô hơn một chút, có vị đắng.
- Giá cả: tổng cộng hết 100K vừa vặn cho 4 em bánh xuất sắc.
Sẽ mua rất nhiều lần nữa
? Cửa hàng ngày xưa có ở 2 địa điểm , một chỗ ở gần fresh garden một chỗ là số 2 Hàng Lược, nhưng bây giờ tất cả lại dồn về số 2 Hàng Lược. Được tu sửa lại khá sạch sẽ và sáng sủa hơn ngày xưa ??
? Cửa hàng không có chỗ để ngồi nên đều phải mua mang về.
? Bánh ở đây nói chung là rất ngon luôn ý, bánh gato mê tít từ ngày xưa luôn ? kem không bị ngấy, bánh thơm, cốt bánh mềm không bị khô. Duy chỉ không thích là cái chữ viết lên kem ăn rất hay bị đắng, không biết là do phẩm màu hay gì nhưng kiểu màu mè như thế thì trông nó cũng không an toàn cho lắm. Các loại bánh tart ở đây rất ngon. Tart hoa quả thì chỉ có chuối ở trong thôi ? tart hạnh nhân ngon nhưng hơi cứng chút xíu. Ngon nhất là tart Bồ Đào Nha - 5k, hơi béo, ngậy và mát. Ốc kem ngon lắm luôn. Ốc to 10k thì ăn phê hơn loại nhỏ 4k. Su kem thì chắc ngon nhất thế giới luôn ấy. Su mềm, nhiều kem, thơm, ngọt vừa, ăn không bị ngấy. Nói chung là cực kì ổn ?
? Giá từ 3k-20k cho các loại bánh nhỏ và các loại tart. Từ 90k-200k cho bánh gato ????
? Các bác bán hàng khá thân thiện, nhẹ nhàng và dễ tính.
Mình kp ở hà nội nhg nhà bác dưới này nên mình hay dk cho xuống hn chơi lắm ? và lần nào xg hn cx dk đưa đêns đây mua bánh, để ăn và để mua về quê ăn dần :))))
Ngày xưa thì thích ăn lắm. Từ hồi xg đây học lần đầu tiên quay lại. Bánh ăn hơi ngọt so vs khẩu vị của mình, và đúng kiểu đây là tiệm bánh tr thống ngày xưa nên vị của nó cx thiên về ngọt đường sữa nhiều chứ k vị thanh như bánh bây h ý ?. 2 bánh mình mua còn quên luôn là loại gì r :))))) nhg vị đều k ấn tg, bt lắm. Tại kp mình mua nên kb chọn vị chứ nghe ns đến đây thì nổi nhất có món bánh cuộn ruốc gà gì đó ngon lắm ?.
? Mình nhớ ngày xưa mình ăn hay ăn bánh tart, hnao sẽ đến ăn thử hoài niệm về vị bánh ngày xưa :))))
? Giá cả ở đây khá rẻ so vs vị trí trên phố
Tối nay thèm ngọt nên đi qua đây 2 đứa rẽ vào ăn mấy cái bánh ?. Hàng bánh nằm ở ngay đầu Hàng Lược, đoạn giao với Hàng Cót. Khá to và nổi bật nhưng k có chỗ ngồi lại, chỉ có mua đem đi thôi. Có cái là cạnh rìa có 1 cái bàn nhỏ với 2 cái ghế ai chiếm được thì ngồi lại ăn chút cũng khá tiện ?.
Chúng mình thích nhất là tart sữa dừa ở đây. Ngon lắm nhé. Bánh được giữ lạnh, ăn mềm, ngon, ngịt vừa, ưng lắm. Tart hạnh nhân ăn cũng ngon. Bánh ruốc gà cay cũng ngon luôn. Sốt làm rất chuẩn và vùa vị, ruốc ngon, bánh mềm ẩm. Siêu ưng ?
Giá bánh ở đây thì khá rẻ. Cái nào cũng chỉ tầm trên dứoi 10k thôi nhé
? Quán nằm ở ngã tư Hàng Lược giao với Hàng Cót. Là khu trung tâm , có biển hiệu to và nổi nhưng chỗ ngồi thì quá ít.
?Decor không có gì và chủ yếu đến mua bánh mang về chứ k thích hợp cho ngồi ăn uống.
? Bánh ở đây có rất nhiều loại, nhìn thôi đã thích và thực sự k biết chọn loại nào ???
? Bánh tart dao động từ 3-6k thôi, giá rẻ và ăn cũng được thôi chứ chưa ngon lắm.
? Bán red velvet ăn chán và hơi ít ngọt.
?Nhân viên nhanh nhẹn nhưng chưa thân thiện.
Sáng sớm ra làm vài cái bánh ngọt cho vui mồm mỗi lần cứ đi qua đây là k cưỡng lại được với cái mùi thơm của các loại bánh :)) bánh ngọt hồng kông số 2 hàng lược nổi tiếng với đặc sản bánh Sâu ngon :3 đúng là phần nhân kem ngon thật ăn ngậy ngậy, thơm thơm, hơi đặc lại nữa. Bánh dừa ăn cũng ngon mỗi tội k thích vỏ bánh lắm thui vì hơi cứng và bở. Nhìn thì bánh nào cũng khuân hết về thôi mỗi tội e ăn sáng no r nên k dám mua nhiều lần sau sẽ cố gắng để bụng thật đói r lên đây thưởng thức nhiều loại hơn. -giá từ 3-15k tuỳ vào từng loại bánh.
.
.
.
#food #foody #foodyhanoi #foodyvn #flowme #potd #pictureoftheday #today #cake #cakestagram #eat #eatme #foodie #hanoi #hanoifood #hanoian #hanoiwander #hanoiinlove #lovemyjob #lovemylife #loveeating #good
Tiệm bánh nổi tiếng và vị bánh khá truyền thống ?
?giá cả: mình thấy giá rất rẻ ạ. Mình mua bánh gato dứa, chuối, dừa có 10k 1 miếng to đùng í
?chất lượng: quán bé bé thôi nhưng mà cơ man là bánh, đủ loại luôn ấy, chẳng biết chọn gì. Mới vào mình cũng hoang mang k biết tác với cả kếch là bánh gì :-)) bánh vị khá ngon nhưng hơi nặng bột, ăn hơi bị bứ 1 tí, k nhẹ như bánh gato thường ăn. Chắc kiểu truyền thống nó thế chăng.
?phục vụ: toàn các cô trung tuổi, nhìn nghiêm lắm ạ, huhu. Lạnh lùng ghê cơ. Dc cái mình vào chọn nhanh đi nhanh nên cũng k bị khó chịu gì
?không gian: quán bé xíu, quầy bánh ngay trước cửa. Đến mua take away thôi ạ, k có chỗ ngồi ăn
Quán thật là rất rất dễ tìm vì rẽ vào Hàng lược một cái là thấy ngay quán bánh to đùng luôn. To thì to dã man, hai tủ bánh đại choác nhưng mà không có chỗ ngồi nên hai đứa chả biết làm gì đành ngậm ngùi mua mang đi.
Nhìn qua tủ bánh thì rất rất nhiều loại bánh, có những cái bánh nhỏ xíu trông hay hay dễ thương mà cũng chỉ có 3k/cái. Bọn mình không ăn nên không biết chất lượng như thế nào, nhưng mà giá cả như thế là phải chăng rồi. Giá cũng dao động tùy loại bánh, khá là hợp lý. Cách viết tên bánh cũng để lại ấn tượng rất mạnh cho người đến mua bánh nha.
Bánh ruốc gà cay của bọn mình mua hai miếng trông khá to, ăn thoải mái. Nhưng mà nói thật ra thì ăn chả khác gì bánh bông lan bình thường, thêm được ít ruốc, một ít sốt hoặc mỡ dính dính mặn mặn với một ít nhân mà ăn cũng chả rõ là gà hay là cái gì. Cay thì cũng không cay mấy nên mà mình khá là thất vọng với món này. Có 8k/miếng nên chắc là cũng không nên đòi hỏi gì nhiều. Bông lan trứng muối thì mình không ăn nên không nhận xét được.
Bánh sừng bò mini 5 nghìn 1 cái nè mọi người . Bé bằng lòng bàn tay nha . Bánh ko có nhân , chỉ là vỏ puff pastry bình thường tạo hình sừng bò thôi . Nhưng bánh thơm bơ lắm nhe . Vị ngọt vừa phải nè , ko ngấy đâu . Chén 2 cái rùi vẫn thòm thèm nữa .
Không gian quán ko có gì đặc biệt , nhiều loại bánh , nhưng mình thấy bánh này phải nói là must - try nhất . Nhân viên phục vụ bình thường , ko niềm nở lăm .
- Tiệm bánh truyền thống từ rất lâu rồi, giá cả hợp lý so với mặt bằng chung.
- Các loại bánh từ xưa đến nay vẫn thế, chỉ có bấy nhiêu loại nhưng cũng đủ để 1 tuần liền ngày nào cũng ăn 1 hộp mà k bị trùng vị.
- Bánh ngọt có bánh mặn cũng có.
- Gato cắt nhỏ xíu xắn hai miếng là hết bán lẻ giá 3000 1 miếng. Bán theo hộp là 22000 1 hộp 15 miếng.
- Paparoti không thơm và nhiều đường quá.
Ăn ở đây từ thời còn bé tý. Đi bộ từ hàng cót ra ngã 3 mua bánh ăn là điều không thể nào quên. Ngày xưa thích ăn bánh cốt dừa, ăn bánh mặt trời. Khoảng 5,6 năm nay là tín đồ của su kem, gần đây hơn là su tươi. Mỗi lần xác định ăn bánh là mua 2 hộp. 1 su kem, 1 su tươi. Ăn thơm và ngậy, bánh mềm mềm. 1 mình mình chén bằng hết. Nhà có thằng cháu thích ăn ké lắm cũng chỉ cho 1,2 miếng. Hehe. Còn chưa ăn thử bánh bông lan trứng muối ở đây. Nghe đồn ở đây là 1 trong những nơi đầu tiên làm bánh bông lan
Bánh rất bình thường so với mặt bằng chung bây giờ. Ốc kem to như kiểu su kem thôi. Bánh ruốc gà có sốt vị ngọt, ngậy, nhưng ăn lại cảm giác nhạt nhoà. Bánh này ngày xưa chưa có bông lan trứng muối chắc còn có người thích chứ giờ ăn thì đúng là giảm khẩu vị một cách mạnh mẽ. Su kem cũng bình thường lắm.
Mình ăn ở đây từ lâu lắm r nè trc bố mẹ hay mua về bh toàn đặt grab vs goviet
Mình hay gọi sừng bò ta nhất ăn cx ổn ổn. Đừng đổi sang sừng bò tây nhé các bạn vừa đắt hơn vừa k ngon ik:(((.
Su kem cx ngon nè nhưng ăn nhanh chán.
Bánh xốp vừng cx khá ok.
Lần sau mình sẽ thử thêm các loại bánh mặn.
Mình ăn ở đây từ lâu lắm r nè trc bố mẹ hay mua về bh toàn đặt grab vs goviet
Mình hay gọi sừng bò ta nhất ăn cx ổn ổn. Đừng đổi sang sừng bò tây nhé các bạn vừa đắt hơn vừa k ngon ik:(((.
Su kem cx ngon nè nhưng ăn nhanh chán.
Bánh xốp vừng cx khá ok.
Lần sau mình sẽ thử thêm các loại bánh mặn.
Bánh ngọt Hồng Kong Hàng lược là 1 trong những cơ sở mình vô cùng thích, nhưng chả hiểu vì sao mình mua sâu sữa nó lại khác hoàn toàn với hình như vậy :))
Thật không biết nên khóc hay cười nữa
Chào các anh em. Đợt trước mình đi thực tập gần đây nên quyết định ra đây đặt bánh su kem cho học sinh ăn. Bánh ăn ngon lắm các bạn ạ. Bánh mềm. Nhân ngon. Cắn nhân chảy ra bao phê :((
Bánh tart có nhiều loại nhưng ăn cũng tạm thôi. Tiệm còn nhiều loại bánh khác nhìn ngon mắt ngon cả miệng nữa cơ các bạn ạ. Giá cả khá rẻ chỉ từ 3-50k. Mà ngon nữa.
Quán nằm ở khu phố cổ. Chỉ có mua mang đi thôi nhé.
Nhân viên siêu lạnh lùng luôn nhưng nhanh nhẹn.
Địa chỉ ở số 2 Hàng Lược. Dễ tìm lắm.
Sẽ quay lại vì bánh ngon. Mỗi tội hơi xa nhà.
Bánh ngọt Hong Kong mình ăn đã rất lâu từ hồi cấp 2. Bánh tart ở đây thấy ngon rẻ nhất là tart socola và tart dâu. Hôm trước qua thì có thử bông lan trứng muối. Bánh bông lan mềm mịn không quá ngọt, topping có ruốc, trứng muối và một ít thịt bò khô ăn cũng hợp có mặn có ngọt. Bánh bông lan giá 12k.
Điểm trừ của quán là nhân viên ạ. Có bao nhiên người đợi trả tiền mà không có nhân viên thu tiền trong đó chỗ làm bánh vẫn có 3-4 nhân viên nhưng không ai chịu ra thu tiền.
Bánh mì phô mai bơ tỏi chưa có trên menu Now nhưng ở cửa hàng đã bán, ăn khá ok so với giá: 25k. Tuy ko nhiều phô mai như những hàng khác nhưng ăn cũng đc. Mọi người muốn gọi qua Now thì note vào với 1 bánh bằng tiền í.
Bánh su kem vẫn giữ đc phong độ.
Bánh tart mặt trời thì thật sự chán đi rất nhiều :((( Ngày xưa mình là fan của tart mặt trời ở đây mà h chán quá. Vỏ bánh ỉu, kem bánh thì nhạt nhẽo :( khuyên mng ko nên ăn món này.
Bánh mì phô mai bơ tỏi chưa có trên menu Now nhưng ở cửa hàng đã bán, ăn khá ok so với giá: 25k. Tuy ko nhiều phô mai như những hàng khác nhưng ăn cũng đc. Mọi người muốn gọi qua Now thì note vào với 1 bánh bằng tiền í.
Bánh su kem vẫn giữ đc phong độ.
Bánh tart mặt trời thì thật sự chán đi rất nhiều :((( Ngày xưa mình là fan của tart mặt trời ở đây mà h chán quá. Vỏ bánh ỉu, kem bánh thì nhạt nhẽo :( khuyên mng ko nên ăn món này.
Hay mua bánh ở đây vì gần nhà ?. Cửa hàng to, bắt mắt, đoạn hàng Cót với hàng Lược giao nhau. Có 2 cửa hàng bánh Hồng Kông ở đoạn này, một bên chuyên bán bánh sinh nhật, một bên thì chuyên mấy loại bánh nhỏ nhỏ như su kem, tarr...Bánh ăn khá ổn, giá rổ thì rẻ.
Cửa hàng bánh này có vẻ khá là lâuu rồi hay sao ấy . Mình ở Hải Phòng lên Hà Nội chơi được bạn dẫn qua đây muaa bánh. Thật ngạc nhiên vì ở đây có ti tỉ các loại bánh nhỏ nhỏ xinh xinh ấy mà giá thì lại khá rẻ.đứng mua hàng cũng có thể thấy dc khu bếp làm việc, mình thấy không được về sinh cho lắm, nhưng mà chả hiểu sao mình mua mấy loại vánh ở đây loại nào ăn cũng ngon mới chết chứ ???, tiệm nổi nhấtt với bánh su kem :3 vỏ bánh kha daiii dù kemm hơi ngọt 1 chút, nhưnggg ko sao mình thấy hợp miệng :3 lần nào lên Hà nội mình cũng ghé tiệm này mua bánh về lm quà cho mọi người ở nhà
Mê các loại bánh ở đây, nghiền như người nghiện ấy nhất là bánh ruốc gà cay, mỗi tội bà bán hàng hơi khó tính, nhiều khi mua mấy cái bánh mà muốn xin thêm cái hộp hoặc vài cái thìa nhựa thì cũng nhận được thái độ khó khăn, miễn cưỡng lắm. Nhưng vì bánh ngon nên vẫn cứ quay lại mua ?
Sợ quá, hôm nay order mấy hộp bánh su kem về, su kem thường thì nhân hơi chua, còn su kem bơ dài thì chua thôi rồi luôn phải đổ nguyên hộp. Lần trước đã dính phốt nhân bánh kiểu kết vàng lại bốc mùi, mà mình bỏ qua vì rất thích ăn su kem ở bánh ngọt hồng kông. Nhưng giờ thì chịu, tốn tiền mà còn đau bụng, chắc phải ra tận Giảng Võ mua xem có khá hơn ko dù xa hơn. Đề nghị cửa hàng bán hàng có tâm tí đi, tiếc rẻ vài cái bánh hết hạn cố bán cho khách thế là hại khách và cũng làm mất khách đấy.
uhm nhiều nhất t4ong số các loại bánh ở đây là tart có rất nhiều vị để lựa chon nhân khá thơm và ngậy nhưng sự thật là rất bé và vỏ khá cứng. So với tart của KFC thôi mình đã thấy khong bằng rùi TAT
Đặt bánh qua deliverynow, Mình đặt bánh ruốc gà, tart bồ đào nha, tart dâu, gato dừa
? Bánh ruốc gà, ruốc ngon vị mặn vừa phải, bánh lại hơi ngọt ăn một miếng là hơi ngấy rồi
?? tart vỏ bánh hơi cứng, bồ đào nha ngon hơn vị dâu, dâu ngọt quá ăn, mình ăn ít ngọt nên ko ăn nổi
Bánh gato dừa có dừa sợi bên trong dừa cũng khá ngọt
Nói chung ai hảo ngọt thì ăn sẽ thích
Giá cả hợp lý so với chất lượng
Hai con dấm dớ tụi mình lượn mấy vòng phố cổ mới ra tới nơi. Chứ thực ra tiệm bánh rất dễ tìm, ngay đầu hàng lược thôi ?
1, ? Bánh nhìn chung khá rẻ và nhỏ nhắn, từ 4-20k một bánh. Cả hộp này mà chỉ có giá 45k thôi.
2, ? Vì giá rẻ nên cũng không đòi hỏi nhiều, nhưng mình thấy cũng khá được :D
➡ Những chiếc tart nhỏ xinh nên dù ngọt thì ăn cũng không làm mình ngán quá:
- Tart socola thì thực ra là tart dừa phủ socola ?
- Tart nho mới có nhiều socola cơ, kèm nho khô.
- Tart kem là socola phủ ngoài lớp kem tươi.
- Tart bồ đào nha là tart trứng, ăn hơi ngấy chút.
- Tart dâu hơi ngọt vì phần mứt kiểu siro chứ không phải từ dâu tươi ?.
➡ Bánh su kem sâu khá ổn, nhưng bạn mình lại không thích lắm. Lớp vỏ giống kiểu bánh sừng bò cùng nhân kem custard. 10k/ một chú sâu, hộp 4 chú là 40k ( Chs mua nhiều mà không giảm giá vậy ?).
Mình định lấy bánh ruốc gà nữa vì thấy mọi người khen ngon, nhưng chót báo bố mẹ là tối ăn cơm rồi nên đành thôi. Nếu có cơ hội sẽ quay lại thử :D
3, ? Nhân viên: các cô làm nhanh cực, bạn mình vừa đọc xong tên bánh cô đã đóng gói vô hộp luôn rồi, không thiếu cái nào luôn, quá giỏi ?
.
Mà phải nói là ấn tượng với cách đặt tên của tiệm: "kếch", bánh hot girl,... ?
? Mua xong liền đóng gói ra City fun ngồi hút trà sữa ăn bánh, và mình về nhà cũng chả còn bụng thêm hột cơm nào nữa ?
Su kem bơ thơm phức, béo ú? vs 17k bạn đc thưởng thức những chiếc su kem béo ngậy tận 2 lớp kem: kem bơ thơm ngậy phủ trên mặt bánh và lớp nhân su kem đặc trưng đậm vị trứng sữa đg, cứ thế quện vào nhau nếu như lớp kem bên trên quá béo ngậy thì lớp nhân bên trong bánh lại ngọt dịu? đảm bảo sẽ k bị ngấy? cứ thế mà ăn thun thút thôi? cửa hàng bánh HK lâu đời đắt khách cũng chính bởi những chiếc bánh bé xinh xinh nhưng lại có võ này?